Cách Tạo Chiến Lược Xử Lý Chất Thải Kim Loại Hiệu Quả

Điều hành một nhà máy, xưởng, hoặc công trường xây dựng tạo ra khối lượng lớn chất thải sắt và kim loại có thể gây khó khăn nếu bạn không có chiến lược xử lý chức năng. Làm việc với các công ty bán phá giá kim loại đặc biệt quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu dọn dẹp tốc độ cao. Dưới đây là năm lời khuyên để giúp bạn tránh những cạm bẫy xung quanh các chiến lược xử lý chất thải kim loại kém.

Cách Tạo Chiến Lược Xử Lý Chất Thải Kim Loại Hiệu Quả

Nhận Ra Rằng Vật Liệu Phế Liệu Có Giá Trị

Có những điều bạn có thể làm với chất thải kim loại của mình ngoài việc đưa nó đến một bãi thải. Nhận ra rằng kim loại phế liệu và vật liệu phụ phẩm có giá trị. Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia kim loại để đánh giá những gì bạn có thể bán cho các công ty tái chế và những gì bạn có thể chuyển đổi thành các sản phẩm hữu ích.

Bạn có thể đánh giá các dự án trong tương lai của mình và giữ bất kỳ tài liệu dư thừa hiện tại nào bạn có thể sử dụng trong các dự án. Ví dụ, bạn có thể tạo các hộp lưu trữ bằng cách sử dụng các tấm sắt thải lớn.

Có Chính Sách Xử Lý Rõ Ràng

Việc thiếu các chính sách rõ ràng về cách xử lý kim loại thải có thể gây nhầm lẫn cho nhân viên. Nó cũng có thể thúc đẩy các hoạt động bất hợp pháp, chẳng hạn như một nhân viên mang ra các mảnh kim loại mà họ cho là vô giá trị hoặc bán các mảnh cho các thương nhân kim loại phế liệu mà không có sự cho phép của bạn.

Bạn cũng cần các chính sách và quy trình rõ ràng về cách thức phân loại, lưu trữ và vận chuyển kim loại từ công ty của bạn đến địa điểm đổ rác. Tiếp cận một công ty có thể cung cấp container cho các dịch vụ lưu trữ và nhận hàng. Bạn có thể sắp xếp kim loại phế liệu đến thường xuyên hoặc thu thập các container khi chúng đầy.

Cài Đặt Kiểm Soát Nội Bộ

Kiểm soát hàng tồn kho yếu thường thỏa hiệp trách nhiệm, tăng lượng chất thải và khiến doanh nghiệp của bạn tốn rất nhiều tiền. Lưu giữ hồ sơ đầy đủ để theo dõi các phần mà bạn có thể sử dụng hoặc tân trang lại sau để chúng không bị lãng phí.

Bạn có thể đạt được điều này bằng cách có các phần lưu trữ cho những gì đã sẵn sàng để bán phá giá, những gì cần đánh giá lại và những gì bạn đang giữ. Nó cũng quan trọng để có sắp xếp lưu trữ an toàn cho các mảnh kim loại đắt tiền được sử dụng mà vẫn giữ một số giá trị.

Tham Gia Vào Các Hoạt Động Mua Sắm

Hoạt động mua sắm và xử lý minh bạch và hiệu quả có thể giúp giảm thiểu tổn thất từ ​​nguồn cung cấp kim loại của bạn. Đặt hàng chỉ cung cấp mà bạn cần và với số lượng đúng. Rà soát hợp đồng của bạn với các nhà cung cấp của bạn cho các mảnh kim loại và phế liệu để xem liệu có bất kỳ sự mơ hồ trong sắp xếp của bạn với các công ty đó.

Ví dụ: nhà cung cấp dịch vụ không chỉ định nơi họ lấy kim loại thải của bạn có thể khiến bạn gặp rắc rối thông qua việc xử lý bất hợp pháp. Bạn cũng sẽ cần phải hạn chế bất kỳ tham nhũng nội bộ nào có thể cho phép loại bỏ kim loại thải để sử dụng riêng. Thực hiện kiểm toán thường xuyên và hành động ngay lập tức đối với bất kỳ sơ hở nào bạn xác định.

Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ thu mua phế liệu kim loại của Phế Liệu 247 chúng tôi. Gọi điện 1900 6891 để nhận báo giá thu mua phế liệu.

Thuê Nhân Viên Với Tính Toàn Vẹn

Thái độ của nhân viên của bạn có thể giúp bạn xử lý kim loại ngay hoặc khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Bất kỳ mảnh kim loại tái chế nào được đưa vào sử dụng đúng cách đều có thể tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn và nhân viên có trách nhiệm sẽ luôn tìm cách để giảm thiểu những gì họ lãng phí.

Việc nhân viên thiếu cam kết tuân thủ chính sách có thể từ chối hồ sơ sạch của bạn khi chính quyền đến kiểm tra tiêu chuẩn xử lý chất thải kim loại của bạn. Thái độ kém này cũng có thể khiến bạn phải trả tiền phạt nặng nếu sơ suất gây ra tai nạn hoặc các mối nguy hiểm khác.

Cho dù vấn đề xử lý chất thải kim loại có thể xuất hiện nghiêm trọng đến mức nào, bạn cần khắc phục nó trước khi nó leo thang thành vấn đề lớn hơn và có thể khiến doanh nghiệp của bạn phải trả giá đắt. Nhận biết và xác định bất kỳ yếu tố rủi ro nào trong doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn xác định chính xác loại hành động quản lý bạn cần để xử lý hoàn hảo vật liệu phế liệu.

Tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia tái chế để được tư vấn về cách phân loại, lưu trữ và vận chuyển chất thải kim loại của bạn; làm thế nào để có được một giấy chứng nhận tiêu hủy cho yêu cầu bảo hiểm; và làm thế nào để đáp ứng nhu cầu tái chế của bạn.

Xử Lý Chất Thải Kim Loại là tốt cho:

 • môi trường
 • tài chính (ngân sách dự án và doanh nghiệp của bạn)
 • tác động xã hội / cộng đồng

Lợi ích từ việc Xử Lý Chất Thải Kim Loại đến Môi trường

 • Bảo tồn không gian trong các bãi chôn lấp và bãi chôn lấp hiện có và giảm nhu cầu đối với các bãi chôn lấp và bãi chôn lấp trong tương lai.
 • Giảm ô nhiễm và tiêu thụ năng lượng liên quan đến sản xuất vật liệu mới.
 • Để phá hủy phá hủy, giảm các tác động khác (ví dụ như tiếng ồn, bụi và giao thông) trên các tài sản và đường phố xung quanh.

Lợi ích từ việc Xử Lý Chất Thải Kim Loại đến Tài chính

 • Đối với xây dựng, sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn có nghĩa là giảm chi phí mua vật liệu mới.
 • Nâng cao hiệu quả công việc thông qua thiết kế chi tiết chính xác; tập trung vào việc giảm việc làm lại; công việc tạm thời và sai lầm.
 • Giảm chi phí xử lý chất thải kim loại.
 • Để phá hủy, kiếm thu nhập từ các bộ phận xây dựng được trục vớt và vật liệu tái chế.
 • Giành được hợp đồng cho các dự án chỉ định thủ tục giảm chất thải.
 • Nâng cao năng suất của nhân viên.

Lợi ích từ việc Xử Lý Chất Thải Kim Loại đến Xã hội

 • Giảm thiểu ảnh hưởng của chất thải nguy hại hoặc phiền toái đối với cộng đồng bằng cách quản lý âm thanh.
 • Đổi mới và thách thức (ví dụ, đào tạo và kỹ năng cần thiết cho việc giải cấu trúc) có thể giúp thu hút và giữ chân những nhân viên muốn phát triển kỹ năng.
 • Mức độ hài lòng cao của khách hàng có thể nâng cao hình ảnh của công ty bạn và khuyến khích việc kinh doanh lặp lại.
 • Cải thiện an toàn đất đai, nguồn nước thông qua quản lý chất thải tốt hơn.
 • Để phá hủy, giảm rủi ro từ các vật liệu nguy hiểm do kỹ thuật tháo dỡ cẩn thận hơn và loại bỏ và xử lý chính xác (ví dụ như amiăng).

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline