Vốn Đầu Tư Vào Công Ty Phế Liệu Có Lớn Khi Mới Bắt Đầu Hay Không?

Thành lập một công ty là một câu chuyện không hề dễ dàng. Để đi vào hoạt động, mỗi công ty cần đáp ứng được những thủ tục pháp lý. Ví dụ, khi muốn tái chế nhôm phế liệu, một công ty cần thỏa mãn được những tiêu chuẩn để kinh doanh phế liệu nhôm về mặt pháp luật. Lựa chọn guồn nhân lực, lựa chọn đối tác là việc làm vô cùng quan trọng trong ngành nghề này. Hơn hết đó là vấn đề vốn đầu tư vào công ty phế liệu.

Vốn Đầu Tư Vào Công Ty Phế Liệu Chi Cho Những Chi Phí Gì?

Để bắt đầu tham gia vào thị trường sản xuất, một trong những điều kiện tiên quyết là vốn. Cũng giống như bất kỳ công ty kinh doanh nào, vốn đầu tư vào công ty phế liệu dùng để trả cho các loại chi phí trong đó.

Vốn đầu tư vào công ty phế liệu

 • Chi phí mua hàng.
 • Chi phí bán hàng bao gồm:
 • Chi phí nhân viên bán hàng
 • Chi phí vật liệu bao bì
 • Chi phí dụng cụ đồ dùng phục vụ bán hàng
 • Chi phí khấu hao TSCĐ ở bộ phận bảo quản hàng hoá
 • Chi phí dịch vụ mua ngoài
 • Các chi phí khác.
 • Chi phí quản lý doanh nghiệp, bao gồm.
 • Chi phí nhân viên quản lý
 • Chi phí vật liệu quản lý
 • Chi phí đồ dùng văn phòng
 • Chi phí khấu hao TSCĐ ở bộ phận quản lý chung
 • Thuế, phí và lệ phí
 • Chi phí về dịch vụ mua ngoài
 • Các chi phí bằng tiền khác

Chi phí quản lý doanh nghiệp là bộ phận chi phí gián tiếp nằm trong chi phí kinh doanh của doanh nghiệp

Vốn Đầu Tư Vào Công Ty Phế Liệu Các Loại Có Sự Chênh Lệch Như Nào?

Vốn đầu tư vào công ty phế liệu có lớn hay không tùy thuộc vào hình thức kinh doanh. Với những hình thức khác nhau thì số vốn bỏ ra cũng khác nhau.

Vốn Đầu Tư Vào Công Ty Phế Liệu Tái Chế Để Sử Dụng

Có một hình thức công ty phế liệu khác là làm hoạt động tái chế phế liệu. Công ty này có thể sẽ phân ra hai hoạt động chính đó là thu mua phế liệu và tái chế phế liệu. Những công ty này họ cần nhiều vốn đầu tư vào công ty phế liệu.

Vốn đầu tư vào công ty phế liệu phục vụ hoạt động thu mua phế liệu này sẽ lớn hơn so với công ty trung gian như ở dưới. Họ cần nguồn phế liệu đủ lớn để duy trì cho hoạt động tái chế hiện tại. Không những vậy còn phải không ngừng lấp đầy kho hàng dự trữ. Nguồn dự trữ này nhằm giúp quá trình tái chế không bị gián đoạn.

Vốn đầu tư vào công ty phế liệu tái chế

Vốn đầu tư vào công ty phế liệu phục vụ hoạt động tái chế phế liệu sẽ là lớn nhất. Những công ty này phải nhập những máy móc công nghệ hiện đại từ nước ngoài. Một loại chi phí chiếm rất lớn trong hoạt động này đó là chi phí nhân công. Mỗi một dây chuyển sản xuất hay loại phế liệu tái chế sẽ cần rất nhiều lao động. Năng lượng phục vụ cho việc đốt cháy hay luyện kim cũng không thể thiếu ở hoạt động này.

Ngoài ra còn có vốn đầu tư vào công ty phế liệu phục vụ hoạt động xử lý chất thải. Trong quá trình tái chế, chất thải từ chúng không thể thải trực tiếp ra môi trường. Chất thải được tạo ra trong quá trình tẩy rửa phế liệu, đốt cháy phế liệu hay tạp chất trong quá trình luyện kim. Chúng cần được xử lý theo đúng quy trình trước khi thải ra môi trường nhằm tránh ô nhiễm.

Vốn đầu tư vào công ty phế liệu xử lý chất thải

Vốn Đầu Tư Vào Công Ty Mang Hình Thức Trung Gian

Với công ty phế liệu chỉ đơn thuần là trung gian mua bán thì số vốn cần nhỏ hơn. Đó là công ty làm nhiệm vụ kết nối giữa bên bán và bên công ty tái chế. Họ sẽ mua phế liệu các loại, khi số lượng đủ lớn thì sẽ bán lại cho bên công ty tái chế. Như vậy, nguồn nhân lực của công ty này sẽ không cần nhiều. Những hoạt động kinh doanh thực hiện cũng không phức tạp. Theo đó, số vốn đầu tư vào công ty phế liệu như này không cần quá lớn.

Phế liệu 247 là công ty mang hình thức trung gian, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành thu gom phế liệu với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề. Khi bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 1900 6891. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ các bạn.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline