Tìm Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Trên Thị Trường Để Thu Về Lợi Nhuận Lớn Nhất

Tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín trên thị trường quan trọng thế nào? Đó là công việc mang tính quyết định để lô hàng của bạn có giá trị cao nhất. Để có được lợi nhuận đặt ra thì bạn phải có được đơn vị thu mua phù hợp. 

Tìm Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Theo Giá Thu Mua

Thông thường khách hàng sẽ tìm hiểu giá thu mua của những đơn vị khác nhau. Sau đó, họ sẽ lập danh sách sắp theo thứ tự giá giảm dần. Họ sẽ ưu tiên lựa chọn những đơn vị có giá cao nhất trước rồi mới tìm hiểu những điều tiếp theo.

Hiểu tâm lý tìm hiểu và lựa chọn thông tin đó của khách hàng, Phế liệu 247 chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Phế liệu 247 sẽ đáp ứng được yêu cầu trong việc tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Chúng tôi là công ty chuyên thu mua phế liệu các loại giá cao nhất trên thị trường. Qua nhiều cuộc khảo sát và phân tích, công ty luôn mang đến cho khách hàng mức giá cập nhật mới nhất hiện nay. Qua 13 năm đi vào kinh doanh, phế liệu 247 hiện đã có mặt trên tất cả các tỉnh thành của cả nước, là đối tác của nhiều khách hàng lớn.

Tìm Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Đáp Ứng Tiêu Chuẩn Kinh Doanh

Thu mua phế liệu là một ngành nghề có đóng góp lớn cho môi trường. Việc thu gom làm cho mĩ quan đô thị được nâng cao. Hơn thế, quá trình tái chế để đưa trở lại tái sử dụng còn giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đó là những tác dụng to lớn của những cơ sở đạt tiêu chuẩn để kinh doanh phế liệu nhôm, đồng, sắt,…

Tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín thì cần đáp ứng những tiêu chuẩn kinh doanh hiện có. Thứ nhất là dựa vào Luật bảo vệ môi trường 2014:

 • Cơ sở đã được cấp giấy phép thành lập theo Luật Doanh nghiệp 2014
 • Thực hiện cam kết về bảo vệ môi trường
 • Cần tìm hiểu và thực hiện đúng yêu cầu về bảo vệ môi trường. Đó là Luật Bảo vệ môi trường, quy hoạch về bảo về môi trường. Một phần quan trọng đó là đánh giá về tác động môi trường.
 • Có giấy phép xác nhận về phòng cháy chữa cháy được cơ quan chức năng đúng thẩm quyền cấp
 • Có kho bãi tập kết hàng hóa đạt đúng tiêu chí để kinh doanh phế liệu nhôm

Tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín theo đúng tiêu chuẩn kinh doanh

Thứ hai là tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín dựa vào cơ sở pháp lý chuyên ngành:

 • Luật bảo vệ môi trường 23/6/2014
 • Nghị định số 18/2015/NĐ-CP được ban hành ngày 14/2/2015 của Chính phủ. Nghị định quy định các khoản về Quy hoạch bảo vệ môi trường. Trong đó đánh giá môi trường chiến lược, nhân tố tác động, kế hoạch bảo vệ môi trường;
 • Thông tư 26/2015/TT-BTNMT được ban hành ngày 28/5/2015 của Bộ tài nguyên môi trường. Thông tư quy định Đề án bảo vệ môi trường chi tiết và đơn giản.

Tìm Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Theo Chính Sách Thu Mua Và Dịch Vụ Cung Cấp

Chính sách và dịch vụ đi kèm của công ty nhằm cung thêm thông tin trong quá trình tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Đó thường là quyền lợi mà sẽ đem lại giá trị tăng thêm cho khách hàng. Đó có thể là hỗ trợ trong vận chuyển hàng hóa. Hỗ trợ tư vấn thông tin, phản hồi và giải đáp thắc mắc.

Những chính sách thường thấy đó là mang đến quy trình thu mua thuận tiện, dễ theo dõi. Việc thanh toán đơn hàng nhanh chóng. Có đôi ngũ chuyên viên, nhân viên thẩm định hàng hóa chuyên nghiệp.

Tìm Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Theo Kinh Nghiệm Hoạt Động

Kinh nghiệm hoạt động thể hiện ở đây là số năm đã tham gia vào thị trường mua bán phế liệu và những giá trị đem lại. Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Phế liệu 247 tự tin là doanh nghiệp luôn đi đầu. Chúng tôi mang đến những giải pháp tối ưu khi bạn muốn tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín và chuyên nghiệp.

Tìm Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Uy Tín Theo Kinh Nghiệm Hoạt Động

Thứ hai đó là những tầm nhìn và sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà công ty đem lại. Phế liệu 247 tự hào mang đến những giá trị tươi đẹp như:

 • Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ
 • Con người quyết liệt và chuyên nghiệp
 • Chấp nhận cạnh tranh để đổi mới
 • Luôn thay đổi để phù hợp với xu thế thị trường
 • Cung cấp dịch vụ tận tâm hướng tới sự hài lòng khách hàng
 • Văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp

Tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín dựa trên những yếu tố này là vô cùng quan trọng. Những công ty uy tín thì họ luôn đặt ra sứ mệnh cho bản thân hiện tại. Đó là mục tiêu mà họ muốn làm hiện tại, muốn đem lại cho đất nước. Tầm nhìn tức là những định hướng tương lai họ muốn đạt được. Họ sẽ thay đổi như thế nào? Thay đổi những gì để phù hợp với thị trường cũng như nền kinh tế quốc gia.

Trên là những tiêu chí trong việc tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Nếu có nhu cầu thanh lý phế liệu, Phế liệu 247 rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6891

 

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline