Thu mua xác tàu thủy giá cao

Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua xác tàu thủy, lan can, tàu thuyền, máy móc liên quan đến cầu cảng trên toàn quốc. Dịch vụ thu mua nhanh gọn- hiệu quả- linh hoạt, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thu mua xác tàu thủy giá cao

Việt Nam là một nước có đường bờ biển dài trải dọc theo địa hình đất nước. Đây là điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ vận tải biển, thương mại trên biển hay du lịch rất phát triển. Hầu hết các hoạt động này đều sử dụng các loại tàu thuyền  để di chuyển. Sau một thời gian dài sử dụng chúng bị xuống cấp hay do thiên tai mà chúng không thể sửa chữa. Nhu cầu thanh lý, bán lại xác tàu thủy để thu hồi vốn đầu tư mới là rất lớn.

Nắm bắt được điều đó Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua xác tàu thủy giá cao trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý, giải quyết vấn đề thu lại phần vốn từ việc bán lại phế liệu xác tàu thủy.

Thu mua xác tàu thủy giá cao

Thu mua xác tàu thủy

Dịch vụ thu mua xác tàu thủy chuyên nghiệp tại phế liệu 247

Phế liệu 247 luôn tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua hiện nay. Không những chúng tôi thu mua xác tàu thủy giá cao mà chúng tôi còn thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu khác giá cạnh tranh trên thị trường không giới hạn số lượng thu mua.

Chúng tôi thu mua trọn gói xác tàu thủy bao gồm: tháo dỡ, thu gom, vận chuyển và giải phóng mặt bằng. Khách hàng chỉ cần liên hệ 1900 6891, mọi công việc thu mua đã có chúng tôi xử lý.

Thu mua xác tàu thủy , xà lan trên toàn quốc

Thu mua xác tàu thủy giá cao

Định giá khi thu mua xác tàu thủy

Mỗi loại tàu thủy sẽ có khối lượng, cấu tạo bằng các vật liệu kim loại khác nhau. Để đảm bảo chính xác khi định giá thu mua phế liệu chúng tôi sẽ căn cứ vào các yếu tố sau:

  • Khối lượng
  • Tình trạng của xác tàu thủy
  • Loại vật liệu làm nên con tàu
  • Dựa trên giá thị trường ở thời điểm hiện tại khi thu mua

Qua đó chúng tôi định giá chính xác nhất, đảm bảo luôn trung thực khi định giá.

Phế liệu 247 nhận thu mua xác tàu thủy, xà lan, các loại thiết bị máy móc liên quan đến tàu thuyền cầu cảng. Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý vui lòng lên hệ với chúng tôi để được thu mua giá cao nhất thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline