Thu mua phế liệu niken giá cao

Địa chỉ thu mua phế liệu niken giá cao uy tín

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu như: thu mua phế liệu niken, thu mua phế liệu sắt thép, đồng chì….với mức giá cao nhất hiện nay. Chúng tôi không ngừng mở rộng các cơ sở đại lý trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi thực hiện việc mua bán nhanh chóng- linh hoạt- hiệu quả luôn đảm bảo về giá cả, phương thức thanh toán đảm bảo sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Chuyên thu mua phế liệu niken

Thu mua phế liệu niken giá cao

Tại sao nên chọn 247 làm đơn vị thu mua phế liệu niken

Dịch vụ thu mua chuyên nghiệp: Chúng tôi là công ty uy tín trong lĩnh vực thu mua và xử lý tái chế phế liệu. Với đội ngũ thu mua chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động 24/7: Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần, tạo thời gian thuận tiện cho khách hàng. Chỉ cần nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên xuống tiến hành công việc tháo dỡ, thẩm định, thu gom nhanh gọn, vận chuyển nhanh chóng đảm bảo sạch sẽ.

Nhiều cơ sở đại lý: Chúng tôi có nhiều cơ sở đại lí thu mua trên nhiều tỉnh thành dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi sẽ có mặt thu gom nhanh chóng.

Thu mua với giá cạnh tranh cao: Khi hợp tác cùng phế liệu 247 chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng không bị ép giá phế liệu, mua sát giá thi trường. Thanh toán nhanh gọn, chiết khấu phần trăm hấp dẫn.

Dịch vụ thu mua phế liệu niken

Dịch vụ thu mua phế liệu niken giá cao

Quy trình thu mua và thanh toán

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng. Tiến hành khảo sát và thẩm định
  • Đề xuất giá dựa trên giá cả thị trường và chủng loại, tình trạng phế liệu
  • Kí hợp đồng mua bán
  • Tiến hành thu mua, tháo dỡ, dọn dẹp sau vận chuyển
  • Thanh toán một lần theo phương thức tiền mặt hay chuyển khoản theo yêu cầu khách hàng.

Thông tin liên hệ thu mua phế liệu

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline