Thu mua sắt thép nhà xưởng

Thu mua sắt thép nhà xưởng giá cao

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua sắt thép nhà xưởng trọn gói: phá dỡ- thu gom- vận chuyển- dọn dẹp, vệ sinh sau thu mua. Chúng tôi thu mua số lượng lớn,chuyên nhận kí kết hợp đồng dài hạn ngắn hạn về thu mua sắt thép nhà xưởng.

Dịch vụ thu mua sắt thép nhà xưởng giá cao

Thu mua sắt thép nhà xưởng

Thu mua sắt thép nhà xưởng

Các xác nhà xưởng, xác nhà khung kho xưởng cũ thường chứa các loại kim loại có khả năng tái chế cao như: sắt thép, nhôm, đồng… Các kim loại này sau khi thu mua được gom khu công nghiệp tái chế thành những sản phẩm mới phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau.

Thu mua sắt thép nhà xưởng là một dịch vụ cần thiết đáp ứng nhu cầu thanh lý, phá dỡ nhà xưởng khi không còn sử dụng. Giúp các doanh nghiệp có thêm nguồn thu lớn từ việc bán phế liệu nhà xưởng, giảm bớt kinh phí khi xây dựng mới.

Thu mua sắt thép nhà xưởng giá cao uy tín

thu mua sắt thép nhà xưởng giá cao

Dịch vụ thu mua sắt thép nhà xưởng

Công ty phế liệu 247 có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, phá dỡ xông trình, nhà xưởng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua sắt thép nhà xưởng. Cung cấp dịch vụ trọn gọn, từ khâu phá dỡ, thu gom, phân loại đến vận chuyển, dọn dẹp đều do chúng tôi đảm nhận.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc phá dỡ thu mua xác các doanh nghiệp, công ty, xác nhà xưởng, xác tàu… nên đảm bảo được khả năng phân loại và định giá phế liệu thu mua chính xác.

Với dịch vụ thu mua chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi luôn đảm bảo thu mua giá cao nhất thị trường. Thu mua tận nơi. Thu mua khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Dù là số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi đều đứng ra thu mua, đảm bảo không ép giá.

Công ty phế liệu 247 rất hân hạn được hợp tác cùng quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline