Thu mua sắt thép nhà máy đóng tàu

Thu mua sắt thép nhà máy đóng tàu giá cao

Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua sắt thép nhà máy đóng tàu trên nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu sắt thép, máy móc thiết bị liên quan đến nghành công nghiệp đóng tàu.

Thu mua sắt thép nhà máy đóng tàu

Thu mua sắt thép nhà máy đóng tàu là dịch vụ chúng tôi cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý, bán lại các loại phế liệu tồn đọng ở các nhà máy đóng tàu góp phần giúp các nhà máy giải phóng mặt bằng, tạo thêm nguồn lợi mới từ việc bán phế liệu.

Dịch vụ thu mua sắt thép nhà máy đóng tàu tại Phế liệu 247

Thu mua số lượng lớn: Với năng lực thu gom trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi thu mua với số lượng lớn, không giới hạn số lượng đáp ứng mọi nhu cầu thanh lý phế liệu quy mô lớn của quý khác hàng.

Giá mua bán phế liệu cạnh tranh, thanh toán ngay: Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm đối với khách hàng. Với khả năng tài chính đáp ứng mọi nhu cầu thu mua, chúng tôi thu mua tất cả các loại mặt hàng phế liệu giá cao nhất thị trường hiện nay. Sau khi thu mua chúng tôi thanh toán ngay một lần cho khách hàng bằng tiền mặt hay chuyển khoản theo như hợp đồng đã kí kết.

Khả năng thu gom, vận chuyển linh hoạt: Nhằm đáp ứng khả năng thu gom cũng như lhar năng vận chuyển chúng tôi đầu tư nhiều phương tiện chuyên dụng dành riêng cho việc thu mua phế liệu giúp giải phóng mặt bằng trong thời gian ngắn nhất.

Để rút ngắn thời gian thu mua và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Dịch vụ thu mua của chúng tôi hoạt động 24/7 ngoài ra chúng tôi còn xuống thu mua tận nơi, tận chân cơ sở với giá cao mà không bị ép giá.

Thu mua sắt thép nhà máy đóng tàu

Khu vực thu mua phế liệu của chúng tôi

  • Thu mua phế liệu tại Quận Huyện Hà Nội và các Tỉnh thành lân cận:  Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nam …….
  • Thu mua phế liệu tại Quận Hồ Chí Minh và các Tỉnh thành lân cận : Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Hồ Chí Minh,…..
  • Thu mua phế liệu tại các khu công nghiệp lớn nhỏ Toàn Miền Bắc
  • Nhận thu mua phế liệu từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, hộ gia đình …

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua các mặt hàng phế liệu phát sinh không sử dụng cần bán hoặc thanh lý như: Sắt, Nhôm, Đồng, Inox, Hợp kim, Gang, Niken, Chì, Thép, Kẽm, Thiếc, Nhựa, Nilon, Giấy, Vải may mặc, Cao su, lốp xe, Thùng phuy, Bao bì, Dây cáp điện, cáp viễn thông, Ắc quy, thiết bị máy móc, thiết bị điện điện tử, thiết bị công nghệ, nhà xưởng, nhà máy, máy bay, tầu hỏa, đường ray xe lửa, ô tô, xe máy, xe đạp, Thanh lý nhà xưởng, Thanh lý nhà tiền chế, Thanh lý thiết bị máy móc, cầu cảng, Thu gom phế liệu công trình…

 Hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ thu mua chuyên nghiệp ngay bây giờ.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline