Thu mua sắt thép công trình

Phế liệu 247 là đơn vị chuyên thu mua sắt thép công trình số lượng lớn. Chúng tôi nhận kí hợp đồng dài hạn hoặc ngắn hạn với mọi mặt hàng thu mua phế liệu quy mô lớn.

Chuyên thu mua sắt thép công trình

Thu mua phế liệu săt thép công trình

Thu mua sắt thép công trình giá cao

Hiện nay với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, đặc biệt là ngành công nghiệp xây dựng, các công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, công trình đóng tàu… sử dụng khối lượng sắt thép vô cùng lớn. Trong quá trình thi công có vô vàn phế liệu sắt thép thải ra hay khối lượng dư thừa sau thi công. Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý, cần đơn vị thu mua phế liệu sắt thép công trình uy tín, nhanh gọn.

Dịch vụ thu mua sắt thép công trình chuyên nghiệp

Thu mua phế liệu thép công trình

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 chuyên thu mua trọn gói, phá dỡ các nhà kho, các xưởng cũ đồ đồ dùng phế liệu của các doanh nghiệp. Nhận thu mua sắt thép công trình cũ với mức giá cao.

Dịch vụ thu mua sắt thép công trình tại Phế liệu 247

Phế liệu 247 thu mua sắt thép công trình bao gồm các mặt hàng sau: thu mua phế liệu sắt thép, sắt khối, sắt vụn, máy móc thanh lý, thu mua sắt thép công trình sau xây dựng…với giá thu mua cao nhất hiện nay trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu và nguồn vốn mạnh chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu thu mua phế liệu sắt thép công trình với quy mô thu mua lớn như:

  • Khả năng phá dỡ, thu gom: Đội ngũ chuyên bốc dỡ phế liệu chuyên nghiệp
  • Khả năng vận chuyển: chúng tôi có đội xe chuyên dụng chuyên chở phế liệu thu mua, đảm bảo vận chuyển nhanh gọn
  • Khả năng thanh toán: Thanh toán một lần cho khách hàng bằng cách trả tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Khả năng dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua: Sau khi thu mua cúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh công trình.

Các dịch vụ thu mua phế liệu khác tại 247

Ngoài thu mua sắt thép công trình, chúng tôi còn thu mua nhiều loại phế liệu khác như:

  • Thu mua các phế liệu vật tư, hàng hết đát, hàng lỗi, hàng tồn kho
  • Thu mua tát cả các phế liệu kim loại: sắt, thép, đồng, inox…
  • Thu mua hàng thanh lý, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, công ty, máy móc..
  • Thu mua phế liệu xác tàu, xác xe…

Với tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá phế liệu tốt nhất, đảm bảo sẽ hài lòng quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline