Thu Mua Phế Liệu Xây Dựng

Thu mua phế liệu xây dựng không phải là một ngành quá xa  lạ. Tuy nhiên với tốc độ tăng trưởng chóng mặt như hiện nay, ngày càng nhiều khách hàng coi dịch vụ thu mua phế liệu như một lựa chọn thông minh để bán các loại phế liệu và thu hồi lại một khoản thu tiền lớn. 

Thu Mua Phế Liệu Xây Dựng Giá Cao - Phế Liệu 247

Thu Mua Phế Liệu Xây Dựng Giá Cao – Phế Liệu 247

Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Xây Dựng Giá Cao – Phế Liệu 247

Thông thường trong một dự án, công trình xây dựng, lượng phế liệu cần loại bỏ không phải còn số nhỏ. Chính vì thế, người bán luôn mong muốn tìm được một đơn vị thu mua phế liệu xây dựng giá cao để thu lại khoản lợi nhuận tốt nhất. Tuy nhiên, trước hàng trăm đơn vị thu mua phế liệu, để tìm được đơn vị thu mua giá cao uy tín lại không phải điều dễ dàng.

Thật may mắn! Dịch vụ thu mua phế liệu xây dựng của Công ty Phế liệu 247 đã có mặt tại thị trường để giúp người bán giải quyết khó khăn này. Phế liệu 247 là công ty thu mua phế liệu giá cao top đầu tại miền Bắc và trên cả nước. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, đến nay Phế liệu 247 đã trở thành đối tác lâu dài và được đánh giá cao về giá thành thu mua. 

Không chỉ cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu xây dựng với giá cao, Phế liệu 247 còn có chất lượng dịch vụ hoàn hảo với:

❎Hệ thống các cơ sở thu mua phế liệu trên toàn quốc

❎Đội ngũ nhân viên thu gom, phá dỡ chuyên nghiệp

❎Chuyên gia thẩm định giá tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

❎Hệ thống xe chở, máy móc hiện đại

❎Hỗ trợ thu mua tận nơi, phục vụ 24/7, cả ngày chủ nhật lẫn ngày lễ

Với hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng có thể cho phép chúng tôi thu mua ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi thu mua tất cả mọi mặt hàng, chỉ cần là phế liệu, hãy gọi cho số 1900 6891 để được thu mua với mức giá cao nhất.

Thu Mua Phế Liệu Công Trình Xây Dựng Gồm Các Loại

Thu mua các loại phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, nhôm, hợp kim,… công trình

Thu mua các loại phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, nhôm, hợp kim,… công trình

 • Thu mua xác nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng không còn sử dụng
 • Thu mua sắt thép xây dựng dư thừa
 • Thu mua xà gồ, tôn cũ, tôn chắn, vách ngăn
 • Thu mua coppha, kèo, cột, khung nhà
 • Thu mua giàn giáo công nghiệp
 • Thu mua sắt thép phế liệu bị lỗi, cắt bỏ, hết sử dụng.
 • Thu mua dây điện cũ dư của công trình
 • Thu mua các loại phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, nhôm, hợp kim,… công trình

Việc thu mua phế liệu xây dựng khá phức tạp, công trình xây dựng càng lớn, số lượng, chủng loại phế liệu càng nhiều. Để tiết kiệm thời gian, quý khách hãy gọi cho Phế liệu 247. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ thay quý khách phân loại và định giá nhanh chóng. 

Giá Phế Liệu Xây Dựng Hôm Nay Bao Nhiêu? 1 Kg Phế Liệu Sắt Thép Xây Dựng Giá Bao Nhiêu?

Cho dù là giá của phế liệu sắt thép công trình hay phế liệu công trình thi cũng cần dựa vào chủng loại, chất lượng, số lượng. Dưới đây là bảng giá phế liệu xây dựng phổ biến tại Phế liệu 247.

 • Giá thu mua đồng phế liệu trong khoảng ∼ 70.000 – 225.000 đ/kg
 • Giá thu mua nhôm phế liệu trong khoảng ∼ 21.000 – 66.000 đ/kg
 • Giá thu mua inox phế liệu trong khoảng ∼ 12.500 – 47.500 đ/kg
 • Giá thu mua sắt phế liệu trong khoảng ∼ 6.500 – 19.800 đ/kg
 • Giá thu mua hợp kim phế liệu trong khoảng ∼ 370.000 – 620.000 đ/kg

Người bán lưu ý, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, giá phế liệu có thể được thu mua cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu loại phế liệu. Để biết chi tiết về giá từng loại phế liệu vui lòng gọi 1900 6891 hoặc tham khảo bảng giá chi tiết được cập nhật hàng ngày của chúng tôi. 

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Xây Dựng Uy Tín

Địa chỉ “vàng” chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín

Địa chỉ “vàng” chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín

Phế liệu 247 được nhiều khách hàng tin tưởng và coi là địa chỉ “vàng” chuyên thu mua phế liệu giá cao uy tín. Để có thể thu mua phế liệu nhanh chóng, Phế liệu 247 chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chí:

⭐Thu mua phế liệu giá cao

⭐Chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình

⭐Hệ thống thiết bị hiện đại, vận chuyển nhanh chóng

⭐Giao dịch nhanh gọn, thanh toàn dứt khoát, không kỳ kèo ép giá

Kiến thức chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp và nền tảng tài chính vững mạnh cho phép Phế liệu 247 xây dựng mối quan hệ lâu dài, vững chắc với khách hàng. Với các tiện ích miễn phí như phá dỡ, thu gom, bốc xếp, vận chuyển và dọn dẹp sau mua, quý khách sẽ không cần tham gia vào bất cứ thao tác nào. Việc bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi 1900 6891

Câu Hỏi Thường Gặp Về Bảng Báo Giá Thu Mua Phế Liệu Mới Nhất

⚡⚡⚡Hình thức thanh toán của phế liệu 247 là gì?

Sau khi hoàn tất thủ tục mua bán, chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho quý khách theo 2 phương thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt (tùy theo yêu cầu của khách hàng).

⚡⚡⚡Chi phí vận chuyển, bốc xếp là bao nhiêu?

Với dịch vụ thu mua phế liệu 247, bạn hoàn toàn được miễn phí vận chuyển, bốc xếp cũng như dọn dẹp sau mua. Tất cả những gì bạn cần quan tâm là nhận thanh toán.

⚡⚡⚡Phế liệu 247 thu mua ở những địa điểm nào?

Để thuận tiện nhất cho bà con khi thanh lý phế liệu, chúng tôi có địa điểm thu mua ở khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Chính vì thế bà con có thể dễ dàng thanh lý phế liệu ngay tại nhà, tại công xưởng, công trình nhanh nhất.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU 247 – ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO MỌI NHÀ!

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline