Thu mua phế liệu thiếc nhà máy

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu thiếc nhà máy. Thu mua xỉ thiếc, bột thiếc, bã thiếc, thiếc thanh, thiếc cuộn…không giới hạn số lượng. Chúng tôi thu mua tận nơi, đảm bảo giá cao nhất thị trường hiện nay.

Phế liệu 247 thu mua phế liệu thiếc nhà máy

Dịch vụ thu mua phế liệu thiếc nhà máy là dịch vụ thu mua chuyên nghiệp và uy tín do Phế liệu 247 cung ứng. Là giải pháp giúp các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp giải quyết các vấn đề tồn động hàng lỗi, hàng tồn kho, các loại phế liệu thiếc đang tồn đọng, nhằm giải phóng mặt bằng và thu hồi vốn một cách nhanh nhất.

Chúng tôi nhận thu mua thiếc phế liệu nhà máy giá cao trọn gói bao gồm các hoạt động tháo dỡ, thu gom, vận chuyển di dời hàng phế liệu, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nhà kho, giải phóng mặt bằng.

Thu mua phế liệu thiếc không giới hạn số lượng, thu mua tận nơi trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đáp ứng mọi khả năng thu gom, khả năng vận chuyển. Thanh toán ngay sau khi kí kết hợp đồng thu mua.

Thu mua phế liệu thiếc nhà máy

Thu mua phế liệu thiếc nhà máy

Thu mua phế liệu thiếc nhà máy đa dạng chủng loại

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu tiếc đa chủng loại: Thu mua phê liệu thiếc, thiếc vụn, bã thiếc, xỉ thiếc, thiếc cuộn, thiếc thanh, bột thiếc, thiếc nguyên khối… các vật dụng làm từ thiếc bị hư hỏng, lỗi sản xuất, tồn kho… với giá cạnh tranh thị trường.

Tùy thuộc vào tình trạng của phế liệu thiếc và giá thị trường chúng tôi sẽ định giá và thu mua giá cao nhất thời điểm hiện tại.

Có thể phân loại phế liệu thiếc như sau:

Phế liệu thiếc loại 1: Đây thường là các loại thiếc nguyên khối hay các xỉ thiếc chưa được gia công thành các sản phẩm, vật dụng. Loại này dễ tái chế nên chúng tôi thu mua với giá phế liệu cao.

Thu mua phế liệu thiếc loại 2: Đây là các loại thiếc đã được gia công, uốn, đúc thành các sản phẩm vì thế giá thu mua sẽ thấp hơn loại 1.

Thu mua thiếc nhà máy

Thu mua thiếc nhà máy

Tại sao nên chọn Phế liệu 247 làm đơn vị thu mua phế liệu thiếc nhà máy

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 là đơn vị uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu số 1 Việt Nam.

  • Chúng tôi thăm hàng nhanh chóng, thu mua giá cao không ép giá.
  • Thu gom, vận chuển nhanh gọn, linh hoạt.
  • Trang bị các thiết bị phá dỡ, đội xe chuyên dụng phù hợp với từng loại phế liệu thu mua
  • Thanh toán một lần ngay sau khi thu mua.
  • Dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ, không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.
  • Chúng tôi cam kết mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline