Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại Vũng Tàu. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi, không qua trung gian nên đảm bảo giá thu mua cao nhất thị trường. Với dịch vụ thu mua nhanh chóng- hiệu quả- linh hoạt đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là địa bàn phát triển toàn diện về mọi mặt đặc biệt là các cụm khu công nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý, giải quyết các vấn đề phế liệu công nghiệp,hàng tồn kho, hàng lỗi, các phế liệu dân dụng… Chúng tôi cung ứng dịch vụ thu mua phế liệu tại Vũng Tàu.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại vũng Tàu

Thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Chúng tôi có xe chuyên dụng sử dụng trong việc vận chuyển hàng phế liệu bao gồm: xe tải ben, xe bồn, xe tải gắn cẩu, xe tải thùng hở, xe tải thùng kín, xe tải có mui, xe đầu kéo, xe tải tự đổ, xe tải phủ bạc, xe tải đông lạnh, tầu thủy các loại trọng tải lớn,….là yếu tố giúp chúng tôi thu mua phế liệu trên toàn bộ quận, huyện, thị xã, thành phố Vũng Tàu với số lượng thu mua không hạn chế và đa dạng về chủng loại. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi nhận thu mua tận nơi, linh hoạt về thời gian thu mua, thu mua tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại vũng Tàu

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Vũng Tàu, chúng tôi nhận kí hợp đồng thu mua dài hạn với quy mô thanh lý phế liệu lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các loại phế liệu : sắt, nhôm, đồng, Inox, hợp kim, gang, niken, chì, thép, kẽm, thiếc, nhựa, nilon, giấy, vải may mặc, cao su, lốp xe, thùng phuy, bao bì, dây cáp điện, cáp viễn thông, ắc quy, thiết bị máy móc, thiết bị điện điện tử, thiết bị công nghệ, nhà xưởng, nhà máy, tàu thuyền, xà lan, máy bay, tàu hỏa, đường ray xe lửa, ô tô, xe máy, xe đạp, thanh lý nhà xưởng, thanh lý nhà tiền chế, thanh lý thiết bị máy móc, cầu cảng, thu gom phế liệu công trình…

Chỉ cần liên hệ  1900 6891, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến thu mua trực tiếp với giá phế liệu cao và hợp lý nhất. Đảm bảo thu gom, vận chuyển nhanh chóng.

Tu mua phế liệu giá cao tại Vũng Tàu uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Vũng Tàu

Quy trình thu mua phế liệu và thanh toán của chúng tôi

  1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng và đến tận nơi khảo sát, định giá sản phẩm
  2. Đề xuất giá dựa trên loại sản phẩm, tình trạng và giá trên thị trường ở thời điểm hiện tại của sản phẩm đó
  3. Kí hợp đồng thu mua theo thỏa thuận
  4. Thanh toán một lần cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  5. Tiến hành tháo dỡ, xử lý và vận chuyển sản phẩm một cách nhanh chóng thuận tiện nhất

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thuê vận chuyển hàng phế liệu chuyên nghiệp giá rẻ cho các chủ buôn hàng phế liệu hoặc các chủ nguồn chất thải cần thuê xe chuyên dụng để gom trở hàng chất thải đến nơi xử lý chất thải, xử lý chất thải nguy hại.

Quý khách hàng là cư dân đang cư trú tại Vũng Tàu hay trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc có nhu cầu thanh lý phế liệu xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới để được tư vấn hỗ trợ thu mua giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

 

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline