Thu mua phế liệu tại Nghệ An

Thu mua phế liệu tại Nghệ An. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu trên khắp các quận huyện Nghệ An. Quý khách hàng có số lượng phế liệu cần thanh lý liên hệ công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 để được tư vấn thu mua giá cao nhất thị trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Nghệ An

Công ty cổ phần thu mua bán phế liệu 247 cung ứng dịch vụ trọn gói thu mua phế liệu tại Nghệ An. Chúng tôi nhận thu mua đa dạng các loại mặt hàng phế liệu với giá cao nhất thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu thanh lý phế liệu tại Nghệ An và nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thu mua phế liệu giá cao tại Nghệ An

Thu mua phế liệu tại Nghệ An

Các dịch vụ thu mua của chúng tôi:

  • Thu mua phế liệu sắt thép: Thu mua sắt thép phế liệu từ các công trình, nhà máy, công xưởng, cơ sở gia công cơ khí, máy móc cũ hỏng…
  • Thu mua phế liệu đồng: các loại dây điện, dây cáp đồng, dây cáp viễn thông, mô tơ quạt, đồng miếng, nguyên khối…
  • Thu mua phế liệu hợp kim, inox, gang, chì, thiếc, kẽm…
  • Thu gom, phá dỡ công trình, nhà xưởng, nhà tiền chế…
  • Thu mua các loại máy móc cũ hỏng, hàng thanh lý, hàng lỗi sản xuất, hàng tồn kho…

Đơn vị thu mua phế liệu giá cao tại Nghệ An uy tín chuyên nghiệp

Phế liệu 247 là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi có kinh nghiệm thu mua lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu gia cao tại Nghệ An. Với dịch vụ thu mua đa dạng mặt hàng phế liệu chúng tôi tự hào sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thanh lý phế liệu cảu quý khách hàng.

Để đảm bảo lợi ích và nhu cầu thanh lý phế liệu cảu khách hàng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu cao, không giới hạn số lượng, quy mô thu mua. Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành thu mua tận nơi, thu mua tất cả các ngày trong tuần linh hoạt về thời gian. Đảm bảo tiện lợi nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu gía cao tại Nghệ An

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Nghệ An

Tại sao nên chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua phế liệu tại Nghệ An

Chúng tôi là đơn vị uy tín: Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu để tạo lòng tin với khách hàng. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Cam kết mọi hoạt động thu mua phế liệu tại Nghệ An chính xác, trung thực và theo thỏa thuận hợp đồng thu mua.

Dịch vụ thu mua chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại Nghệ An trọn gói bao gồm: tháo dỡ, thu gom, vận chuyển, làm sạch nhà kho, nhà xưởng và giải phóng mặt bằng. Mọi công việc thu mua diễn ra đúng quy trình, khách hàng không cần động tay vào bất cứ việc gì.

Chúng tôi thu mua giá cao: Chúng tôi cam kết thu mua giá tốt nhất thị trường. Cam kết không ép giá, kì kèo khi thu mua.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng hợp tác thường xuyên. Chiết khấu % hoa hồng cho người giới thiệu thu mua phế liệu.

Thu mua phế liệu tại Nghệ An với quy trình thu mua nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và thu mua giá cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline