Thu mua phế liệu tại Nam Định

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại Nam Định. Chúng tôi nhận thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu. Thu mua tận nơi, thu mua 24/7, vận chuyển nhanh chóng, thanh toán ngay đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu tại Nam Định

Thu mua phế liệu tại Nam Định

Phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu tại Nam Định. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu trên tất cả các quận huyện tỉnh Nam Định và nhiều tỉnh thành tiếp giáp.

Chúng tôi nhận thu mua tận nơi tất cả các mặt hàng phế liệu như: Sắt, Nhôm, Đồng, Inox, Hợp kim, Gang, Niken, Chì, Thép, Kẽm, Thiếc, Nhựa, Nilon, Giấy, Vải may mặc, Cao su, lốp xe, Thùng phuy, Bao bì, Dây cáp điện, cáp viễn thông, Ắc quy, thiết bị máy móc, thiết bị điện điện tử, thiết bị công nghệ, nhà xưởng, nhà máy,xe lửa, ô tô, xe máy, xe đạp, Thanh lý nhà xưởng, Thanh lý nhà tiền chế, Thanh lý thiết bị máy móc, cầu cảng, Thu gom phế liệu công trình,…

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Nam Định uy tín, chuyên nghiệp

Thu mua phế liệu tại Nam Định

Dịch vụ thu mua tại Nam Định giá cao chuyên nghiệp

Để thuận lợi cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua trọn gói bao gồm: tháo dỡ, vận chuyển, thu gom, làm sạch nhà kho, nhà xưởng, giải phóng mặt bằng. Chúng tôi thu mua tận nơi, thu mua không giới hạn số lượng. Cam kết giá thu mua phế liệu cao, không ép giá, kì kèo giá. Thanh toán một lần.

Với dịch vụ thu mua chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận kí hợp đồng dài hạn và ngắn hạn, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline