Thu mua phế liệu tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh công nghiêp phát triển nhanh và mạnh của miền Bắc nước ta. Nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở, nhà máy kéo theo nguồn phế liệu bị loại bỏ vô cùng phong phú. Nắm bắt được điều đó Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại Hưng Yên. Đảm bảo thu mua giá cạnh tranh nhất thị trường.

Thu mua phế liệu tại Hưng Yên giá cao

Chúng tôi nhận thu mua phế liệu trên tất cả các quận huyện tại Hưng Yên. Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi nhận thu mua tận nơi chân cơ sở. Thời gian thu mua linh hoạt, thu mua tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi thu mua phế liệu tại hưng Yên đa dạng các nguồn phế liệu như: Phế liệu từ các khu công nghiệp, phế liệu nhà máy, phế liệu dân dụng, phế liệu công trình, phế liệu từ các phương tiện giao thông.

Thu mua số lượng lớn, không giới hạn. Đảm bảo đáp ứng mọi khả năng thu gom, Khả năng vận chuyển, khả năng thanh toán ở mọi quy mô thu mua.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Hưng Yên

Thu mua phế liệu tại Hưng Yên

Tại sao nên chọn Phế liệu 247 làm đơn vị thu mua phế liệu tại Hưng Yên

Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua phế liệu tại Hưng Yên giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá. Thu mua đúng giá và cao nhất thị trường

Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp: Đội ngũ thu mua chuyên nghiệp. Mọi hoạt động thu mua và giá mua bán phế liệu sẽ tiến hành theo đúng hợp đồng.

Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán một lần. Thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng sau khi kí kết hợp đồng.

Thu mua tận nơi: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ xuống tận nơi tiến hành thu mua. Đảm bảo linh hoạt về thời gian. Khách hàng có thể chủ động lên lịch hẹn thu mua.

Thu mua phế liệu giá cao tại Hưng Yên

Thu mua phế liệu tại hưng Yên

 Chúng tôi thu mua phế liệu tại Hưng Yên với tất cả mặt hàng phế liệu

  • Thu mua phế liệu sắt
  • Thu mua phế liệu thép
  • Thu mua phế liệu niken
  • Thu mua phế liệu kẽm
  • Thu mua phế liệu đồng
  • Thu mua phế liệu hợp kim
  • Thu mua phế liệu thiếc

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua trọn gói phá dỡ nhà máy, nhà xưởng, công trình, các loại máy móc thiết bị cũ hỏng, lỗi sản xuất, hàng tồn kho… Chỉ cần khác hàng có nhu cầu thanh lý, chúng tôi đều thu mua.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline