Thu mua phế liệu tại Đồng Nai giá cao

Phế liệu 247 chuyên thu mua tất cả các mặt hàng trên toàn quốc. Thu mua phế liệu tại Đồng Nai là dịch vụ chúng tôi cung ứng nhằm mở rộng thị trường thu mua ở khu vực miền Nam. Chúng tôi thu mua tận nơi, vận chuyển nhanh, thanh toán ngay đáp ứng mọi nhu cầu thanh lý phế liệu của quý khách hàng.

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai giá cao

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại Đồng Nai giá cao trọn gói chuyên nghiệp bao gồm : phá dỡ, thu gom phế liệu, vận chuyển di rời hàng phế liệu, dọn sạch nhà kho hoặc làm sạch, giải phóng mặt bằng thay bạn và tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi nhận thu mua các loại hàng phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, nhôm, đồng niken…tại các nhà máy của hàng, xí nghiệp…với khối lượng đơn hàng lớn trên địa bản tỉnh Đồng Nai và trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi tại các cơ sở thu mua.

Thu mua phế liệu giá cao tại Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Đồng Nai uy tín chuyên nghệp

Thu mua giá cao với tất cả các loại mặt hàng phế liệu.Đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá và cao nhất thị trường.

Thu mua không giới hạn số lượng, đáp ứng khả năng thu gom, vận chuyển và thanh toán với quy mô thu mua lớn.

Thời gian thu mua linh hoạt. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi, thu mua tất cả các ngày trong tuần. Dù số lượng ít hay nhiều vẫn đảm bảo thu gom, vận chuyển nhanh gọn.

Thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản nhanh chóng sau khi kí hợp đồng thu mua.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Đồng Nai

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Đồng nai giá cao

Quy trình thu mua phế liệu tại Đồng Nai và hình thức thanh toán

Quy trình thu mua phế liệu tại Đồng Nai của chúng tôi như sau:

  • Khảo sát tình trạng, phân loại, khối lượng phế liệu
  • Đề xuất, thỏa thuận giá cả
  • Kí kết hợp đồng thu mua
  • Thanh toán cho khách hàng
  • Tiến hành thu gom vận chuyển
  • Vệ sinh, dọn dẹp, giải phóng mặt bằng

Chúng tôi có kinh nghiệm thu mua lâu năm nên việc khảo sát và định giá khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chúng tôi. Cam kết định giá mua bán phế liệu chính xác, trung thực nhất. Đảm bảo phù với với nhu cầu thanh lý phế liệu của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

 

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline