Thu mua phế liệu tại Bắc Ninh

Thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Ninh là dịch vụ thu mua chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết thu mua giá cao nhất thị trường; Thu gom, vận chuyển nhanh chóng; Đảm bảo thanh toán ngay sau kí kết hợp đồng thu mua.

Thu mua phế liệu tại Bắc Ninh giá cao

Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại Bắc Ninh giá cao nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu ở tất cả các quận, huyện ở Bắc Ninh. Với dịch vụ này, hoạt động thu mua của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu thu mua tận nơi, chân cơ sở; Thu mua 24/7 linh hoạt về thời gian cho quý khách hàng. Đảm bảo lúc nào cũng có thể thu mua.

Chúng tôi nhận thu mua trọn gói một cách chuyên nghiệp nhất bao gồm: tháo dỡ công trình; thu gom phế liệu; vận chuyển di dời hàng phế liệu; dọn sạch nhà kho, giải phóng mặt bằng. Đảm bảo thu mua đúng quy trình.

Là công ty thu mua uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết trung thực chính xác trong việc khảo sát số lượng và định giá phế liệu; tuyệt đối không có gian lận và ép giá khi thu mua.

Dịch vụ thu mua phế liệu Bắc Ninh

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bắc Ninh

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bắc Ninh của chúng tôi

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu của khách hàng. Chúng tôi triển khai dịch vụ thu mua phế liệu tại Bắc Ninh theo nhiều hình thức thu mua nhưng vẫn đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường.

Thu mua đa dạng mặt hàng phế liệu: Chúng tôi nhận thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu sắt thép, nhôm, đồng, nhựa, máy móc, phá dỡ công trình, nhà xưởng….

Thu mua số lượng lớn không giới hạn: Khách hàng đang sở hữu số lượng phế liệu lớn hay nhỏ chỉ cần liên hệ tới là chúng tôi đều đến tận nơi thu mua. Đảm bảo giá cả ổn định.

Nhận kí hợp đồng thu mua dài hạn: Chúng tôi nhận kí hợp đồng thu mua dài hạn với những khách hàng, công ty, nhà máy có nguồn phế liệu thường xuyên.

Thu mua tận nơi, thu mua 24/7: Để đảm bảo tiện lợi về mặt thời gian cho khách hàng. Mọi hoạt động thu mua khách hàng đều có thể chủ động lên lịch hẹn. Chỉ cần liên hệ cung cấp thông tin địa chỉ, chúng tôi sẽ xuống tận nơi thu mua.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Ninh

Thu mua phế liệu tại Bắc Ninh giá cao

Ngoài ra chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu % hoa hồng cao nhằm tri ân những khách hàng thường xuyên. Là đơn vị thu mua uy tin, Phế liệu 247 cam kết giá thu mua phế liệu cao nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

 

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline