Thu Mua Phế Liệu Sắt

Thu mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi thu mua các loại sắt vụn, sắt phế liệu, sắt loại bỏ từ các công trình, nhà máy cho đến nhà dân. 

Thu mua phế liệu 247 chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao nhất thị trường

Thu mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao nhất thị trường

Giá Sắt Phế Liệu Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1 Kg?

Giá mua bán sắt phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ nguyên chất, giá cạnh tranh thị trường, đơn vị thu mua,.. Hiện tại, Phế liệu 247 đang thu mua phế liệu sắt với mức giá dao động từ 9.500 – 35.000 vnđ/kg. Cụ thể:

  • Phế liệu thép đặc nguyên chất: 15.000 – 28.000 vnđ/kg
  • Phế liệu thép vụn, sắt thép công trình: 14.000 – 18.000 vnđ/kg
  • Phế liệu sắt thép rỉ sét: 10.000 – 14.000 vnđ/kg
  • Ống thép phế liệu: 20.000 – 35.000 vnđ/kg
  • Dây sắt thép phế liệu: 9.500 – 14.000 vnđ/kg

Giá sắt phế liệu có thể thay đổi tùy vào thời điểm khác nhau trong ngày. Để được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng báo số lượng, phân loại, địa chỉ cho chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất.

Bài viết liên quan: Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao

Phân Loại Phế Liệu Sắt 

Thu mua đa dạng các mặt hàng phế liệu giá cao

Thu mua đa dạng các mặt hàng phế liệu giá cao

Sắt loại 1

Sắt loại 1 là loại nguyên chất không bị pha lẫn tạp chất, ít bị rỉ sét, thường đặc và nặng. Loại này thường cứng có độ chịu lực cực tốt.

Sắt loại 2

Sắt loại 2 là loại phế liệu sắt bị pha lẫn một ít phụ gia khác, đã được sử dụng trong thời gian dài hoặc có dấu hiệu bị rỉ sét: Sắt công trình, dây sắt thép, loại này sẽ có giá thấp hơn loại 1.

Sắt loại 3

Sắt loại 3 là loại có giá trị thấp nhất do chúng phải kết hợp với một số phụ gia khác mới có thể tái sử dụng lại được. Sắt loại 3 này thường là sắt rỉ sét, bazo sắt, sắt tiện phay,…

Làm Thế Nào Để Thanh Lý Sắt Phế Liệu Giá Cao?

Thanh lý được phế liệu sắt giá cao sẽ giúp người bán thu về một khoản tiền kha khá. Vậy làm thế nào để có thể bán được sắt phế liệu giá cao nhất?

Tham khảo tình hình thị trường

Biến động của thị trường ảnh hưởng lớn đến giá thu mua phế liệu. Tùy vào mức độ sẵn có, giá sắt phế liệu sẽ được đẩy lên cao hoặc xuống thấp.

Chất lượng thép phế liệu

Với loại phế liệu thép có độ nguyên chất cao, có giá trị sử dụng cao thì giá thu mua sẽ cao hơn. Và ngược lại.

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín không những giúp bạn bán sắt phế liệu với giá cao mà còn được hưởng những chính sách hậu mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, với những người mới bán phế liệu lần đầu thì việc lựa chọn được đơn vị thu mua uy tín không phải điều dễ dàng. Có rất nhiều trường hợp khách hàng đã gặp phải những dịch vụ thu mua kém chất lượng và bị ép giá thu mua.

Cách biến sắt phế liệu của bạn thành tiền

Cách biến sắt phế liệu của bạn thành tiền

Phế Liệu 247 – Đối Tác Thu Mua Phế Liệu Sắt Uy Tín Hàng Đầu

Phế liệu 247 với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phe lieu sat giá cao. Dẫn đầu thị trường thu mua phế liệu với đội ngũ nhân viên tận tâm, được đào tạo bài bản, Thu mua phế liệu 247 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi hợp tác. 

Phế liệu 247 tiến hành thu mua phế liệu trên phạm vi toàn quốc. Bất kể bạn ở đâu, chúng tôi đều có mặt để phục vụ ở đó. Với mong muốn “mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng”, chúng tôi luôn thu mua phế liệu với 4 tiêu chí:

⭐Thu mua phế liệu sắt giá cao

⭐Chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình

⭐Hệ thống thiết bị hiện đại, vận chuyển nhanh chóng

⭐Giao dịch nhanh gọn, thanh toàn dứt khoát, không kỳ kèo ép giá

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao 247 với những dịch vụ và chính sách tốt nhất. Luôn được các đối tác lớn nhỏ đánh giá cao về giá cả và chất lượng dịch vụ. Nếu quý khách đang tìm địa chỉ thu mua phế liệu sắt trọn gói – Phế liệu 247 chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Gọi cho Phế liệu 247 ngay hôm nay theo số 1900 6891 để tìm hiểu về cách biến sắt phế liệu của bạn thành tiền. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline