Thu mua phế liệu sắt thép nhà máy

Thu mua phế liệu sắt thép nhà máy nhà máy

Nhà máy hay còn gọi là nhà xưởng là nơi tiến hành sản xuất các sản phẩm thực tế, vừa là nơi sửa chữa như là kiểm tra bảo dưỡng các máy móc liên quan đến các sản phẩm đã có. Do phát triển của nhiều nghành công nghiệp nhu cầu xây dựng, mở rộng nhà máy hay quy hoạch nhà máy thành các khu công nghiệp mà mà phát sinh nhu cầu cần thanh lý các loại phế liệu sắt thép, máy móc, thiết bị, xác nhà máy, xác nhà xưởng, nhà kho…ngày càng lớn.

Thu mua phế liệu sắt thép nhà máy

Nắm bắt được nhu cầu đó, Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu tất cả các mặt hàng phế liệu với số lượng lớn không giới hạn về khả năng thu gom, vận chuyển và thanh toán. Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép nhà máy là một trong những dịch vụ Phế liệu 247 cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý nhanh chóng của quý khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép nhà máy chuyên nghiệp tại Phế liệu 247

Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép nhà máy trọn gói bao gồm: Phá dỡ, thu gom, vận chuyển, giải phóng mặt bằng mà không cần sự can thiệp từ khách hàng.

Chúng tôi nhận thanh lý các nhà kho, nhà xưởng cũ, các thiết bị điện tử, máy móc, dây điện các loại… liên quan đến nhà máy với mức giá phế liệu cao, cạnh tranh nhất thị trường. Ngay khi có thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành đến khảo sát, định giá nguồn phế liệu, thu mua đúng quy trình. Ngoài ra chúng tôi còn nhận kí hợp đồng thu mua dài hạn nếu khách hàng có nhu cầu.

  • Nhận thu mua sắt thép nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, sắt thép xây dựng, cảng hàng không…
  • Thu mua các loại máy móc, thiết bi cũ hỏng, lỗi sản xuất, tồn kho các loại
  • Nhận phá dỡ công trình, giải phóng mặt bằng, văn phòng
  • Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp, công ty thanh lý, bãi xưởng… Số lượng lớn nhỏ trên toàn quốc

Tại sao nên chọn Phế liệu 247 làm đươn vị thu mua phế liệu sắt thép nhà máy

Phế liệu 247 là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt thép nhà máy, với kinh nghiệm thu mua lâu năm chúng tôi đáp ứng mọi khả năng thu mua với mọi loại mặt hàng phế liệu ở mọi quy mô, số lượng theo nhu cầu khách hàng.

  • Khả năng thu gom trên toàn quốc, tận nơi cơ sở thu mua.
  • Khả năng vận chuyển
  • Khả năng thanh toán
  • Và yêu cầu vệ sinh sau thu mua

Khách hàng đang tìm kiếm và có nhu cầu thanh lý các loại phế liệu sắt thép vui lòng liên hệ với với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

 

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline