Thu mua phế liệu nhôm nhà máy

Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu nhôm nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu nhôm của các công ty, nhà máy trên toàn quốc.

Thu mua phế liệu nhôm nhà máy giá cao

Do tính chất chống ăn mòn và độ bền cao nên nhôm được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên nhôm và hợp kim nhôm ngày càng khan hiếm, vì thế nhu cầu tái chế là rất lớn. Đây chính là lý do giải thích nhôm được thu mua với giá rất cao.

Thu mua phế liệu nhôm nhà máy là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp mà Phế liệu 247 cung cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu nhôm tồn đọng không sử dụng giúp giải phóng mặt bằng cũng nhu tiết kiệm thời gian thu gom.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm nhà máy chuyên nghiệp tại Phế liệu 247

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu nhưng không phải tất cả các cơ sở đều đáp ứng được nhu cầu thanh lý cảu khách hàng. Hay việc đảm bảo về giá cả cũng là vấn đề đáng quan tâm.

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 là một công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với dịch vụ thu mua phế liệu nhôm nhà máy chúng tôi đảm bảo thu mua giá cao đáp ứng mọi nhu cầu thanh lý, bán lại của khách hàng.

Thu mua phế liệu nhôm nhà máy giá cao

Nên chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua vì:

  • Chúng tôi chuyên nghiệp, uy tín: Với kinh nghiệm thu mua lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu,chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ thu mua của mình nhằm đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng tới khách hàng.
  • Giá thu mua phế liệu cao, cạnh tranh trên thị trường. Nhằm đảm bảo giá cả luôn ổn định chúng tôi nhận kí hợp đồng dài hạn khi thu mua.
  • Thu mua không giới hạn số lượng: Với kinh nghiệm định giá phế liệu, chúng tôi thu mua không giới hạn số lượng lớn, đáp ứng mọi khả năng thu gom, vận chuyển cũng như khả năng thanh toán lớn.
  • Chúng tôi thu mua tất cả các ngày trong tuần, thu mua tận nơi, khả năng thu gom vận chuyển linh hoạt.
  •  Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi thu gom.

Các dịch vụ thu mua phế liệu khác tại Phế liệu 247

  • Thu mua các loại phế liệu Sắt, Đồng, Inox, Hợp kim, Gang, Niken, Chì, Thép, Kẽm, Thiếc, Nhựa, Nilon, Giấy, Vải may mặc, Cao su, lốp xe, Thùng phuy, Bao bì,
  • Thu mua Dây cáp điện, cáp viễn thông, Ắc quy, thiết bị máy móc, thiết bị điện điện tử, thiết bị công nghệ, nhà xưởng, nhà máy, tầu thuyền, xà lan, máy bay, tầu hỏa, đường ray xe lửa, ô tô, xe máy, xe đạp,
  • Nhận Thanh lý nhà xưởng, Thanh lý nhà tiền chế, Thanh lý thiết bị máy móc, cầu cảng, Thu gom phế liệu công trình,…
  •  Nhận vận chuyển hàng phế liệu, vận chuyển và xử lý chất thải ; tái chế phế liệu, tái chế chất thải ;  tiêu hủy hàng hóa máy móc thiết bị và các nguyên vật liệu không còn sử dụng hoặc là phế phẩm phế liệu ;
  • Nhận phá dỡ công trình, nhà máy nhà xưởng ; tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và chuyển giao công nghệ liên quan đến các dây chuyền hệ thống máy móc thiết bị tái chế, tiêu hủy, xử lý chất thải nguy hại và xử lý môi trường

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

 

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline