Thu Mua Phế Liệu Kẽm

Bạn có lượng lớn kẽm phế liệu? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để xử lý phế liệu kẽm của bạn. Liên hệ với phế liệu 247 để được thu mua phế liệu kẽm của bạn và chúng  tôi sẽ trả cho bạn một mức giá cạnh tranh nhất cho nó. Con gì tuyệt vời hơn khi vừa xử lý được đống phế liệu vừa có thể kiếm được một khoản kha khá mà bạn không cần bốc xếp, vận chuyển.

Thu mua phế liệu kẽm giá cả cạnh tranh thị trường

Thu mua phế liệu kẽm giá cả cạnh tranh thị trường

Thu Mua Phế Liệu Kẽm Giá Cao

Với sự đầu tư và phát triển của công nghệ luyện kim hiện đại, kẽm ngày càng phổ biến trong đời sống con người. Từ sinh hoạt hàng ngày đến các ngành công nghiệp sản xuất. Vì vậy ngay cả khi không còn được sử dụng đến, bạn vẫn có thể bán kẽm phế liệu cho những đơn vị thu mua phế liệu kẽm vừa để tái chế vừa mang lại giá trị kinh tế.

Công ty Phế Liệu 247 có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu kẽm giá cao. Cùng với đó, chúng tôi cũng nhận thu mua các chủng loại phế liệu như:

  • Thu mua phế liệu đồng
  • Thu mua phế liệu nhôm
  • Thu mua phế liệu sắt
  • Thu mua phế liệu inox

Phế liệu 247 là một trong những đơn vị thu mua phế liệu giá cao nhất miền Bắc và trên toàn quốc. Sở dĩ như vậy là bởi chúng tôi thu mua phế liệu trực tiếp mà không cần thông qua bất cứ một trung gian nào. Vì vậy, khi hợp tác với chúng tôi bạn chắc chắn sẽ được trả mức giá cao nhất cho mặt hàng phế liệu của mình. Chúng tôi cam kết mua cao hơn thị trường từ 30% – 40%. Luôn đảm bảo lợi nhuận lớn nhất cho khách hàng.

Giá Thu Mua Kẽm Phế Liệu Hôm Nay Là Bao Nhiêu

Cam kết mua cao hơn thị trường từ 30% – 40%

Cam kết mua cao hơn thị trường từ 30% – 40%

Bạn muốn biết giá thu mua kẽm phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Đây cũng là thắc mắc mà nhiều người đang sở hữu lượng lớn kẽm phế liệu quan tâm. Để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây của chúng tôi:

 

Bảng giá thu mua phế liệu Kẽm

GIÁ THU MUA KẼM PHẾ LIỆU BAO NHIÊU TIỀN 1 KG?
    Giá thu mua Kẽm IN 45.500 – 65.500 Đ/ kg

Người bán phế liệu lưu ý, giá thu mua phế liệu kẽm trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Người bán phế liệu lưu ý, giá thu mua phế liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, giá thu mua phế liệu có thể cao hơn bảng giá thu phế liệu này. Để biết chính xác giá phế liệu tại thời điểm hiện tại người bán nên gọi vào số điện thoại 1900 6891.

Hoặc tham khảo thêm: Bảng giá thu mua phế liệu chi tiết 

Thu Mua Phế Liệu Trọn Gói Tận Nơi

Thu mua tận nơi tất cả các loại kẽm

Thu mua tận nơi tất cả các loại kẽm

Lượng kẽm phế liệu của bạn quá lớn gây khó khăn trong quá trình vận chuyển đến những điểm thu mua kẽm phế liệu? Đừng lo! Bây giờ bạn có thể thanh lý chúng tại chính địa điểm của bạn với dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói của chúng tôi. Phế liệu 247 hoạt động nhiều năm trên thị trường, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu trọn gói gồm tháo gỡ, thu gom, vận chuyển và dọn dẹp sau mua.

Với hệ thống cơ sở trải dài khắp đất nước, chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu tận nơi với thủ tục nhanh gọn. Bạn chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần nhấc máy gọi 1900 6891, mặt hàng của bạn sẽ được Phế liệu 247 thu mua ngay trong ngày.  Hệ thống xe vận chuyển chuyên dụng của chúng tôi có thể đảm bảo thu mua tận nơi ở mọi địa hình, dù đồng bằng hay miền núi, không ngại gần xa.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu Của Chúng Tôi

Chúng tôi thực hiện toàn bộ quy trình thu mua một cách đơn giản nhanh gọn

Chúng tôi thực hiện toàn bộ quy trình thu mua một cách đơn giản nhanh gọn

Tại Phế liệu 247, chúng tôi có hơn 13  năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Điều này cho phép chúng tôi thực hiện toàn bộ quy trình thu mua một cách đơn giản nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo lợi ích đôi bên.

Mang đến sự thuận tiện cho khách hàng là định hướng mà Phế liệu 247 luôn hướng tới ngay từ những ngày đầu. Khi đến với Phế liệu 247, quý khách không cần tham gia thu gom hay vận chuyển phế liệu. Tất cả sẽ được chúng tôi thu mua trọn gói, tận nơi. Quý khách luôn được đảm bảo:

⭐Thu mua tận nơi 24/7

⭐Thu mua với giá cao nhất thị trường

⭐Thu mua trọn gói từ tháo gỡ, thu gom, vận chuyển cho đến dọn dẹp sau mua

⭐Thanh toán nhanh chóng ngay sau mua, không kỳ kèo ép giá

⭐Luôn có chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu nguồn hàng cho chúng tôi

⭐Đối với những khách hàng cũ, Phế liệu 247 luôn có mức ưu đãi hấp dẫn về giá

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thu gom phế liệu của chúng tôi hoặc bất kỳ dịch vụ thu mua phế liệu nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Gọi cho chúng tôi theo số 1900 6891 hoặc thực hiện một yêu cầu nhanh trực tuyến.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline