Thu mua phế liệu kẽm nhà máy

Phế liệu 247 chuyên nhận thu mua phế liệu kẽm nhà máy giá cao. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu kẽm tận nơi, chân cơ sở trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Thu gom nhanh- Vận chuyển gọn- thanh toán ngay đảm bảo vừa lòng khách hàng.

thu mua phế liệu kẽm nhà máy

Thu mua phế liệu kẽm nhà máy giá cao

Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm nhà máy giá cao tại phế liệu 247 đáp ứng mọi nhu cầu thanh lý phế liệu kẽm của quý khách hàng dưới mọi hình thức:

 Thu mua phế liệu kẽm số lượng lớn: Chúng tôi không giới hạn số lượng thu mua phế liệu kẽm. Dù số lượng nhỏ hay lớn chúng tôi đều thu mua, đáp ứng mọi quy mô thanh lý phế liệu của khách hàng.

Thu mua tận nơi: Chúng tôi thu mua phế liệu kẽm tận nơi, chân cơ sở, xí nghiệp, nhà máy… dù bạn ở bất kì vị trí nào chỉ cần liên hệ tới 1900 6891 là chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành thu mua.

Thu mua 24/7: Để đảm bảo về mặt thời gian cũng như thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi nhận thu mua tất cả các ngày trong tuần. Mọi lịch hẹn thu mua khách hàng được quyền chủ động.

Thu mua phế liệu kẽm nhà máy

Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm nhà máy chuyên nghiệp

Dịch vụ thu mua kẽm nhà máy tai Phế liệu 247 là dịch vụ thu mua chuyên nghiệp điều này thể hiện rõ ở quy trình thu mua chuyên nghi của chúng tôi. Khi nhận được thông tin khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành quy trình thu mua như sau:

  1. Xuống tận nơi thu mua, tiến hành khảo sát về số lượng, tình trạng phế liệu và phân loại chúng.
  2. Dựa trên giá phế liệu thị trường, tính trạng phế liệu để định giá phù hợp với số lương phế liệu cần thanh lý.
  3. Thỏa thuận kí kết hợp đồng thu mua
  4. Tiến hành tháo dỡ, thu gom và vận chuyển.
  5. Dọn dẹp, vệ sinh mặt bằng sau thu mua.

Thu mua phế liệu kẽm nhà máy

Chúng tôi có đội ngũ và phương tiện vận chuyển chuyên dụng cho việc thu mua nên mọi công việc sẽ diễn ra nhanh chóng và trả lại không gian mặt bằng trong thời gian sớm nhất.

Trong khi thu mua phế liệu kẽm nhà máy nếu phát sinh các mặt hàng phế liệu khác cần thanh lý như: Phế liệu sắt, hép, nhôm, chì, các thiết bị điện tử, máy móc cũ hỏng, hàng tồn kho các loại… chúng tôi sẽ định giá và tiến hành thu gom luôn, đảm bảo sự hài lòng với khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline