Thu mua phế liệu hợp kim

Phế liệu hợp kim là một hợp chất kết hợp giữa các kim loại và á kim có khả năng tái chế cao và được ứng dụng rộng rãi với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì thế chúng thường được thu mua với giá khá cao. Khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu hợp kim. Điều này vừa mang lại giá trị kinh tế, vừa tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng khan hiếm vừa đảm bảo về môi trường.

Lợi ích của việc thu mua tái chế phế liệu hợp kim

Hầu hết các loại phế liệu đều là các sản phẩm, vật liệu bị loại ra trong quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng. Không riêng gì phế liệu hợp kim mà hầu hết tất cả các loại phế liệu đều có khả năng tái chế cao và sử dụng lại. Công việc này rất có lợi cho môi trường:

  • Giảm thiểu ô nhiễm không khí
  • Giảm ô nhiễm nguồn nước
  • Giảm chất thải mỏ quặng
  •  Tiết kiệm nguồn năng lượng

S

Ngoài ra, việc tái chế phế liệu sẽ tạo nên các sản phẩm có giá trị trong cuộc sống. Giúp thu lại nguồn vốn từ việc bán phế liệu.

Phân loại phế liệu hợp kim

Thông thường người ta thường phân loại phế liệu hợp kim theo đặc tính của chúng, có thể phân thành các loại sau:

Phế liệu hợp kim màu: đây là sự kết hợp của các kim loại khác ngoài sắt, ví dụ như vàng tây, hợp kim nhôm, đồng thau

Phế liệu hợp kim niken: Đây là loại được cấu tạo từ chính nguyên tố niken, khi định giá thường dựa vào hàm lượng niken

Phế liệu hợp kim sắt hay hợp kim đen: Cấu tạo với thành phần chủ yếu là sắt và các nguyên tố có giá tri khác

Hợp kim gốm: Đây là hợp kim của các cacbua vonfram kết hợp với coban có lúc thêm titan cacbua.

Phế liệu hợp kim phức tạp: Là hợp kim có nguyên tố chính là kim loại với 2 hay nhiều nguyên tố khác

Phế liệu hợp kim đơn giản: Đây là loại được tạo thành trên cơ sở của các kim loại. Giữa 2 kim loại như latông từ Cu và Zn. Kim loại kết hợp với á kim nhưng chủ yếu nguyên tố chính vẫn là kim loại.

Dịch vụ thu mua hợp kim giá cao

Chuyên thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim 247 là công ty thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường, công việc thu mua của chúng tôi không qua trung gian nên luôn đảm bảo về giá cả cho khách hàng.

Ngoài việc thu mua phế liệu hợp kim chúng tôi còn thu mua tận nơi nhiều loại phế liệu khác như:

  • Thu mua phế liệu sắt thép
  • Thu mua phế liệu đồng
  • Thu mua phế liệu điện tử
  • Thu mua phế liệu niken

Tại sao nên chọn 247 làm địa chỉ thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu 247 luôn tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Khi lựa chọn chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi:

Giá cạnh tranh, sát thi trườnggiá thu mua phế liệu luôn là vấn đề đáng quan tâm khi thực hiện trao đổi mua bán bất kì sản phẩm nào. Chúng tôi cam kết thu mua giá cao, sát thị trường, không kì kèo ép giá.

Làm việc chuyên nghiệp: khi nhận được thong tin từ khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên xuống tận nơi khảo sát, phân loại và định giá của phế liệu. Công việc thu mua vận chuyển nhân chóng, đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ sau khi thu mua.

Thanh toán đúng hạn: Với hình thức thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi thu mua đảm bảo nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng hoa hồng nếu giới thiệu và hợp tác lâu dài.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng với quý khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau khi có nhu cầu thanh lý phế liệu hợp kim.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

 

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline