Thu mua phế liệu hợp kim nhà máy

Nhằm giải quyết các vấn đề tồn đọng phế liệu hợp kim ở các nhà máy, xí nghiệp. Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu hợp kim nhà máy giá cao, thu mua tận nơi trên toàn quốc.

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Thu mua phế liệu hợp kim nhà máy

Thu mua phế liệu hợp kim nhà máy

Phế liệu hợp kim là nguồn những vật được loại bỏ ra trong quá trình sử dụng và sản xuất tại các nhà máy, phân xưởng…tùy theo tình trạng mà có thể phân loại phế liệu hợp kim thành các loại sau:

Phế liệu hợp kim đơn giản: Đây là loại được tạo thành trên cơ sở của các kim loại. Giữa 2 kim loại như latông từ Cu và Zn. Kim loại kết hợp với á kim nhưng chủ yếu nguyên tố chính vẫn là kim loại

Phế liệu hợp kim phức tạp: Là hợp kim có nguyên tố chính là kim loại với 2 hay nhiều nguyên tố khác

Hợp kim gốm: Đây là hợp kim của các cacbua vonfram kết hợp với coban có lúc thêm titan cacbua

Phế liệu hợp kim niken: Đây là loại được cấu tạo từ chính nguyên tố niken, khi định giá thường dựa vào hàm lượng niken.

Phế liệu hợp kim sắt hay hợp kim đen: Cấu tạo với thành phần chủ yếu là sắt và các nguyên tố có giá tri khác.

Phế liệu hợp kim màu: đây là sự kết hợp của các kim loại khác ngoài sắt, ví dụ như vàng tây, hợp kim nhôm, đồng thau.

Việc thu mua phế liệu hợp kim đáp ứng ứng nhu cầu lớn của nghành công nghiệp tái chế. Góp phần giải quyết nhu cầu thanh lý phế liệu, tiết kiệm nguồn tài nguyên mặt khác mang lại giá trị kinh tế giúp thu hồi lại nguồn vốn từ việc bán phế liệu.

Thu mua phế liệu hợp kim

Thu mua phế liệu hợp kim nhà máy

Thu mua phế liệu hợp kim nhà máy giá cao

Phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu hợp kim giá cao trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu thu mua, khả năng thanh toán khả năng vận chuyển với mọi quy mô lớn nhỏ.

Chúng tôi thu mua số lượng lớn không giới hạn, thu mua đa dạng đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu hợp kim và các loại phế liệu khác.

Thu mua giá cao nhất thị trường: Đây là lý do mà có nhiều đối tác lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua. Chúng tôi luôn đảm bảo giá cao nhất thị trường khi thu mua. Nhận kí hợp đồng thu mua dài hạn nhằm bình ổn giá, tránh sự lên xuống bất thường do yếu tố thị trường. Thanh toán ngay sau kí hợp đồng thu mua.

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp: Mọi công việc thu mua đều diễn ra theo đúng quy trình, thu gom, vận chuyển nhanh, đảm bảo vệ sinh sau thu mua luôn đảm bảo.

Ngoài thu mua phế liệu hợp kim, chúng tôi còn nhận thu mua các loại phế liệu khác. Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý liên hệ với chúng tôi để được thu mua giá phế liệu cao nhất thj trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline