Thu mua phế liệu tại Bình Dương giá cao

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu giá cao, số lượng lớn, thu mua tận nơi, thanh toán nhanh gọn, vệ sinh sạch sẽ. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại Bình Dương giá cao và thu mua trên toàn quốc.

Thu mua phế liệu tại Bình Dương gia cao chuyên nghiệp

Mặt hàng thu mua: Chúng tôi thu mua đa dạng tất cả các mặt hàng phế liệu tại Bình Dương bao gồm các loại phế liệu sắt thép, nhôm, gang, đồng chì…tại công trình, nhà máy, kho xưởng, hàng thanh lí; Thu mua tàu thuyền, xà lan, máy móc, thiết bị, đồ dân dụng, ắc quy, mô tơ, phá dỡ nhà kho , làm sạch, giải phóng mặt bằng…

Thu mua số lượng lớn, giá cao: Chúng tôi thu mua số lượng lớn, không giới hạn số lượng, quy mô thu mua. Thu mua giá cao cạnh tranh. Cam kết không ép giá.

Thu mua tận nơi, thu mua 24/7: Chỉ cần liên hệ 1900 6891 – 0974 655133, dù bạn đang ở bất kì vị trí nào chúng tôi sẽ xuống thu mua tận nơi. Đảm bảo thu gom, vận chuyển nhanh chóng.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương

Thu mua phế liệu tại Bình Dương

Quy trình thu mua phế liệu tại Bình Dương

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương là dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, đảm bảo thu mua đúng quy trình.

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Xuống tận nơi khảo sát, thăm hàng
  • Tiến hành thu gom, định giá.
  • Thỏa thuận kí hợp đồng thu mua.
  • Thanh toán
  • Vận chuyển và dọn dẹp vệ sinh.
Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương 24/7

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Bình Dương giá cao

Định giá và thanh toán khi thu mua phế liệu tại Bình Dương

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Bình Dương. Chúng tôi có khả năng định giá các loại mặt hàng phế liệu. Tùy thuộc vào từng loại phế liệu chúng tôi sẽ có những mức giá phù hợp cho từng loại. Để đảm bảo chính xác và trung thực trong việc định giá chúng tôi sẽ căn cứ trên cơ sở tình trạng phế liệu, khối lượng và giá thị trường để đưa ra mức giá thu mua tốt nhất. Đảm bảo quyền lợi khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

 

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline