Thu mua phế liệu gang

Thu mua phế liệu gang

Bạn đang có số lượng phế liệu gang lớn hay các loại phế liệu khác như phế liệu sắt thép, phế liệu đồng, phế liệu nhôm…cần thanh lý. Bạn muốn bán phế liệu giá cao, uy tín chất lượng dịch vụ  hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 6891 để được phế liệu 247 báo giá thu mua phế liệu gang nhanh chóng, hiệu quả.

Thu mua gang phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu gang giá cao

Có nên tái chế các loại phế liệu

Phế liệu là các loại vật bị loại bỏ trong sản xuất đời sống hằng ngày, chủ yếu sử dụng trong các nghành công nghiệp điều đặc biệt là chúng có khả năng được tái chế thành các sản phẩm sử dụng lại.

Các loại phế liệu được loại bỏ luôn chứa nhiều thành phần độc hại như kim loại chì chúng ảnh hưởng đến môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Việc thu gom tái chế phế liệu có ý nghĩa rất lớn nhất là tái chế các loại phế liệu kim loại.

Thay vì vứt bỏ ra ngoài môi trường bạn có thể bán lại cho chúng tôi, không những giúp bạn có thêm giá trị kinh tế bạn còn góp phần vào bảo vệ môi trường sạch đẹp hơn.

Dịch vụ thu mua phế liệu gang chuyên nghiệp

Dịch vụ thu mua phế liệu gang giá cao

Tại sao lại chọn 247 làm đơn vị thu mua phế liệu gang

Công ty thu mua phế liệu 247 là một trong những đơn vị uy tín trog lĩnh vực thu mua phế liệu gang. Với dịch vụ thu mua chuyên nghiệp:

  • Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu mà bạn muốn thanh lý: phế liệu cơ khí, phế liệu công trình, các loại phế liệu đồng, nhôm, sắt, thép, inox…
  • Số lượng phế liệu thu mua không giới hạn. Thu mua trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Đảm bảo giá thu mua luôn cao hơn thị trường. Cam kết không ép giá, không kì kèo. Thu mua số lượng càng lớn giá thu mua phế liệu càng tốt.
  • Thanh toán nhanh chóng bằng phương thức tiền mặt hay chuyển khoản tiện lợi cho bạn.
  • Quá trình thu mua nhanh gọn, sạch sẽ. Chúng tôi có đội ngũ vận chuyển riêng bạn không lo về vấn đề phát sinh chi phí.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận kí hợp đồng dài hạn hay ngắn hạn giúp đảm bảo quyền lợi về chênh lệch giá cả cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline