Thu mua phế liệu gang nhà máy

Thu mua phế liệu gang nhà máy

Gang là một trong những loại phế liệu được loại bỏ trong quá trình sản xuất của các nhà máy xí nghiệp, các khu công nghiệp…Hiện tại Phế liệu 247 đang cung ứng dịch vụ thu mua phế liệu gang nhà máy giá cao trên toàn quốc. Quý khách hàng có số lượng phế liệu gang không sử dụng có nhu cầu bán lại liên hệ tới 1900 6891. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xuống tận nơi để thu mua.

Thu mua phế liệu gang nhà máy

Phế liệu 247 thu mua phế liệu gang giá cao

Dù số lượng phế liệu cần bán lớn hay nhỏ, giá cả luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhất. nắm bắt được tâm lý khách hàng chúng tôi đưa ra dịch vụ thu mua phế liệu gang giá cao trên toàn quốc. Chỉ cần khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thu mua, liên hệ tới công ty, chúng tôi sẽ xuống tận nơi để thu mua.

  • Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu bạn muốn thanh lý: thu mua phế liệu cơ khí, thu mua phế liệu gang, phế liệu công trình, các loại phế liệu sắt, thép, nhôm, đồng…
  • Thu mua số lượng lớn, thu mua nhanh chóng. Luôn đảm bảo về giá cả, không ép giá. Số lượng thu mua càng lớn giá càng ưu đãi. Thanh toán một lần cho khách hàng, không nợ sau.
  • Quy trình thu mua nhanh chóng, đảm bảo trả lại không gian mặt bằng trong thời gian ngắn nhất.
  • Chúng tôi nhận kí hợp đồng thu mua dài hạn với tất cả các loại mặt hàng phế liệu.

Thu mua phế liệu gang nhà máy

Ngoài thu mua phế liệu gang nhà máy chúng tôi còn chuyên thu mua các loại phế liệu khác như: thu mua đồng phế liệu, thu mua nhôm phế liệu, thu mua Inox phế liệu, thu mua sắt thép phế liệu, thu mua thiếc phế liệu, xà cừ, kho xưởng, công trình, vải, giấy…

Quý khách hàng có số lượng các loại phế liệu cần thanh lý liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ với giá thu mua phế liệu cao nhất hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline