Thu mua phế liệu đồng nhà máy

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu đồng tại các cơ sở, nhà xưởng, nhà máy sản xuất các sản phẩm, vật dụng liên quan đến đồng. Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu đồng nhà máy giá cao trên toàn quốc, giúp quý khách hàng có thể thu lại một nguồn vốn từ các nguồn phế liệu và hàng lỗi đang bị tồn đọng.

Thu mua phế liệu đồng nhà máy

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại Phế liệu 247

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu đồng nhà máy. Chúng tôi thu mua tất cả các loại đồng phế liệu được các nhà máy sản xuất như:

  • Thu mua các loại mặt hàng, vật dụng có chứa đồng như: dây cáp đồng, máy bơm nước, mô tơ quạt…
  • Thu mua phế liệu đồng mảnh, đồng vụn, đồng miếng…bao gồm cả thu mua đồng nát
  • Thu mua các loại hàng cũ hỏng, hàng lỗi, hàng tồn đọng…

Chúng tôi thu mua tận nơi, tận cơ sở với số lượng lớn không giới hạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua chúng tôi đáp ứng mọi khả năng thu gom, khả năng vận chuyển, khả năng thanh toán với mọi nhu cầu thanh lý phế liệu đồng quy mô lớn.

Công ty thu mua đồng phế liệu nhà máy giá cao

Công ty thu mua đồng phế liệu nhà máy giá cao

Tại sao nên chọn phế liệu 247 làm đơn vị thu mua phế liệu đồng

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu đồng nhà máy, nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong việc tiến hành thu gom và trả giá phế liệu cao là điều không phải đơn giản. Có rất nhiều cơ sở đăng biển thu mua giá cao, nhưng đến khi tiến hành thu mua lại tìm mọi cách ép giá, kì kèo giá cả. Thậm chí còn thanh toán chậm không theo hợp đồng kí kết gây mất thời gian và khó chịu cho khách hàng.

Nhưng với Phế liệu 247, chúng tôi cam kết sẽ không có vấn đề đó xảy ra. Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua, để có được chỗ đứng như hiện nay đó là sự uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với tiêu chí “Trung thực – Chính xác – Linh hoạt”, chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ thu mua đồng nhà máy chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

  • Thu mua giá cao nhất thị trường, không ép giá, kì kèo giá cả.
  • Khảo sát, định giá chính xác dựa trên tính chất, tình trạng của các loại phế liệu. Và dựa trên giá cả thị trường để đưa đến thỏa thuận kí kết hợp đồng thu mua.
  • Mọi công việc thu gom, vận chuyển, thanh toán đều thực hiện theo hợp đồng thu mua.
  • Chúng tôi thanh toán một lần ngay sau khi tiến hành thu mua. Cam kết không dây dưa, nợ lại.
  • Đảm bảo dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ gọn gàng, trả lại mặt bằng trong thời gian sớm nhất.

Thu mua phế liệu

Các loại phế liệu khác được thu mua tại phế liệu 247

Là một công ty thu mua phế liệu lớn uy tín trên toàn quốc, dù khách hàng ở bất kì vị trí nào chỉ cần liên hệ tới 1900 6891 là có thể dễ dàng nhận được báo giá thu mua phế liệu. Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu đồng nhà máy chúng tôi còn cung thêm nhiều dịch vụ thu mua phế liệu khác như: thu mua các thiết bị máy móc, cầu cảng, thu gom phế liệu công trình, thanh lí xưởng, nhà tiền chế, thu mua các loại phế liệu nhôm sắt, inox, hợp kim, gng thép, niken, thiếc, nhựa….thu mua các phế phẩm, phế liệu, phá dỡ công trình, nhà máy, nhà xưởng, ….

Khi có nhu cầu thanh lý các loại  phế liệu. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline