Thu mua phế liệu điện tử giá cao

Thu mua phế liệu 247 chuyên thu mua phế liệu điện tử trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi cam kết:

  • Mức giá tốt nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất
  • Phương thức nhanh gọn, sạch sẽ nhất.

Thu mua phế liệu điện tử

Phế liệu luôn là nguồn tài nguyên lớn nếu biết cách tái chế và sử dụng nó nhưng ngược lại nó cũng gây hại cho môi trường và sức khỏa con người nếu quy trình tái chế không đúng cách. Có rất nhiều loại phế liệu được thải ra mỗi ngày từ các công trình xây dựng, văn phòng hay sinh hoạt. Bạn thử tưởng tượng nếu chúng không được thu gom và tái chế thì sẽ như thế nào.

Chuyên thu mua phế liệu điện tử giá cao

Thu mua phế liệu điện tử giá cao

Công ty thu mua phế liệu 247 chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ phế liệu sắt thép, phế liệu, máy móc công nghiệp, phế liệu giàn giáo công trình đến những phế liệu điện tử khó xử lý nhất, yêu cầu đòi hỏi cần có kỹ thuật khi thu gom và mua bán.

Dịch vụ thu mua phế liệu điện tử của chúng tôi

Khi khách hàng có nhu cầu bán lại các phế liệu điện tử chỉ cần liên hệ với chúng tôi mọi công việc khảo sát, thu gom và vận chuyển được chóng tôi tiến hành một cách nhanh chóng. Bất cứ đâu cần thanh lý chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ và tư vấn báo giá phù hợp.

Không đơn thuần mua bán như các cơ sở nhỏ lẻ ép giá hay kì kèo giá phế liệu. Chúng tôi luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài, bạn có thể kí hợp đồng dài hạn hay ngắn han để thuận tiện cho việc mua bán thu gom phế liệu.

Dịch vụ thu mua điện tử phế liệu

Dịch vụ thu mua phế liệu điện tử

Chúng tôi thu mua tất cả các phế liệu liên quan đến điện tử không giới hạn về số lượng thu mua. Quá trình diễn ra thu mua nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng sẽ nhận được giá cao sát thị trường nhất. Thanh toán đầy đủ số lượng được thu mua bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891 1900 6891

Email: [email protected]

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline