Thu mua phế liệu chì giá cao

Thu mua phế liệu chì

Sản xuất và tiêu thụ chì đang tăng trên toàn thế giới. Với tốc độ sử dụng hiện tại, nguồn cung ứng chì ước tính sẽ cạn kiệt trong nhiều năm tới. Vì vậy việc thu mua phế liệu chì và tái chế chúng tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ tế bào nhiên liệu.

Phế liệu 247 là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu chì và tái chế phục vụ nhu cầu xã hội và góp phần bảo vệ môi trường sức khỏe con người.

Thu mua chì phế liệu

Thu mua phế liệu chì giá cao

Ứng dụng tái chế phế liệu chì

Chì được sử dụng hàng ngàn đời nay do dễ chiết tách và dễ gia công. Phế liệu chì được tái chế thành rất nhiều sản phẩm ứng dụng cho cuộc sống và sản xuất.

Hợp kim chì (cũng như thiếc) được sử dụng trong ngành hàn; chì asen (UNS L50310) được sử dụng để bọc cáp; ống chì được sử dụng để vận chuyển các vật liệu ăn mòn, bột chì được sử dụng làm chất chất bôi trơn và dùng trong ngành công nghiệp bán dẫn; cuộn chì đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp bao gồm các nối điện trong máy tính, thiết bị chiếu sáng…; dây chì ở dạng tinh khiết cao được sử dụng trong ngành công nghiệp bán dẫn.

Chì và các hợp chất của chì được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên song song với những lợi ích mà chì mang lại thì nó luôn là mối đe dọa môi trường và nghiêm trọng nhất là sức khỏe con người, đặc biệt ở các đô thị.

Bạn nên thanh lý và bán lại khi sở hữu khối lượng chì mà không sử dụng đến.

Dịch vụ thu mua chì phế liệu

Dịch vụ thu mua phế liệu chì giá cao

Thu mua phế liệu chì giá cao ở đâu?

Phế liệu 247 thu mua phế liệu chì số lượng lớn. Chúng tôi có khả năng thu mua cả số lượng phế liệu chì lớn và sẵn sàng thu gom ngay tại cơ sở của bạn. Chúng tôi luôn mở rộng thị trường thu mua tất cả các loại phế liệu như: thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu sắt thép… được thải ra từ các công trình, máy móc hay trong quá trình sản xuất. Nên chọn chúng tôi vì:

  • Chúng tôi thu mua phế liệu chì không giới hạn số lượng. Không ngại thu mua số lượng nhiều hay ít.
  • Chúng tôi cam kết không ép giá, đưa ra mức giá thu mua phế liệu sát thị trường nhất
  • Đội ngũ thu mua chuyên nghiệp,
  • Thu mua tận nơi nhanh chóng
  • Thanh toán nhanh chóng cho khách hàng sau khi thu mua.
  • Thu mua tất cả các ngày trong tuần

Chúng tôi luôn tự hào là cở sở thu mua phế liệu uy tín trên cả nước. Đáp ứng mọi nhu cầu thu mua phế liệu chì của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được thanh lý nhanh nhất với mức giá cao nhất thị trường. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline