Thu Mua Nhôm Phế Liệu

Bạn đang có số lượng lớn phế liệu nhôm, khó khăn trong việc thanh lý do chưa tìm được công ty thu mua hay bạn muốn tìm địa chỉ thu mua giá cao mà chưa biết làm thế nào. Giới thiệu bạn công ty thu mua phế liệu 247 chuyên nhận thu mua nhôm phế liệu giá cao.

Cơ sở thu mua nhôm phế liệu giá cao

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 là một công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng, nhận thu mua và tháo dỡ các công trình, các kho hàng, xưởng cũ… Khi hợp tác cùng chúng tôi khách hàng được kí hợp đồng dài hạn hoặc ngắn hạn để đảm bảo quyền lợi và giá cả khi tiến hành thu mua.

Nên chọn chúng tôi làm đối tác thu mua nhôm phế liệu vì:

  • Chúng tôi chuyên nghiệp, uy tín
  • Mức giá thu mua cao nhất thị trường tại thời điểm giao dịch
  • Thời gian thu mua tất cả các ngày trong tuần
  • Nhân viên bóc vác, vận chuyển tạn nơi một cách nhanh chóng, gọn gàng
  • Thu mua số lượng lớn, không ngại địa điểm xa

Thu mua nhôm phế liệu Các Loại

Do thị trường luôn biến động về giá cả, nên khi thu mua giá cả sẽ được định mức theo từng loại nhôm phế liệu. Các loại phế liệu nhôm chúng tôi thu mua như sau:

Phế liệu nhôm loại 1: các loại nhôm cứng được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất với các kim loại khác sẽ được xếp vào loại 1 và sẽ có giá thành cao trên thị trường

Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Thu mua nhôm phế liệu

Phế liệu nhôm loại 2: Đây là loại nhôm từ các loại chi tiết máy móc hỏng, nhôm từ các khuôn nhà máy đóng giày… loại này giá phế liệu nhôm sẽ rẻ hơn nhôm loại một.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao

Thu mua nhôm phế liệu giá cao

Phế liệu nhôm loại 3: Loại này thường là nhôm vụn được thải ra trong quá trình tiện, phay, bào và có giá trị thấp nhất.

Thu mua nhôm phế liệu

Cơ Sở chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt để thuận tiện nhất cho các phiên giao dịch kết thúc nhanh chóng.Sau khi giao dịch chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa 1 cách nhanh nhất, đảm bảo trả lại không gian cho khách hàng sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

Tag : nhôm phế liệu, Thu mua nhôm phế liệu, Thu mua nhôm phe lieu, Mua bán nhôm phế liệu, Mua nhôm phế liệu, Bán nhôm phế liệu, Thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phe lieu nhôm, Giá nhôm phế liệu

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline