Thu mua máy mô tơ

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp và dân dụng uy tín, lâu năm trên toàn quốc. chúng tôi nhận kí hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại: Nhận thu mua và tháo dỡ công trình, các kho hàng, xưởng cũ…Ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy mô tơ cũ, phế liệu sắt, thép, inox…giá cao, cạnh tranh thị trường.

Thu mua máy mô tơ cũ hỏng

Thu mua máy mô tơ

Thu mua máy mô tơ cũ, hỏng giá cao

Hiện nay mô tơ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. Với thời gian sử dụng kéo dài và liên tục bị cũ hỏng, nhu cầu thay mới loại bỏ là điều dễ hiểu. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân hay hộ gia đình có thể thanh lý nhanh chóng các loại may mô tơ cũ, hỏng đã qua sử dụng môt cách nhanh chóng và đảm bảo giá cao. Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ chuyên thu mua máy mô tơ cũ giá cao cạnh tranh thị trường.

Dịch vụ thu mua máy mô tơ cũ hỏng giá cao

Thu mua máy mô tơ cũ hỏng giá cao

Chúng tôi thu mua tất cả các loại mô tơ cũ hỏng không giới hạn về số lượng và các loại mặt hàng phế liệu khác không sử dụng càn thanh lý. Với đội ngũ thu gom và vận chuyển chuyên nghiệp chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về khả năng thu gom, khả năng vận chuyển và khả năng thanh toán với những đơn hàng phế liệu quy mô lớn.

Dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi được mở rộng trên toàn quốc, chỉ cần khách hàng liên hệ tới 1900 6891 chúng tôi sẽ nhanh chóng đến thu mua tận nơi với thủ tục nhanh gọn:

  • Thăm hàng nhanh chóng
  • Định giá, trả giá cao
  • Thu gom vận chuyển nhanh
  • Thanh toán 1 lần
  • Dọn dẹp gọn gang, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường

Phương thức liên hệ với thu mua phế liệu 247

Công ty cổ phần mua bán phế liệu 247 chuyên thu mua các loại mô tơ cũ hỏng giá cao chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được thăm hàng và báo giá phế liệu nhanh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline