Thu Mua Kẽm Phế Liệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu kẽm trên toàn quốc. Phế liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao trên toàn quốc. Dịch vụ thu mua nhanh gọn- linh hoạt- hiệu quả, đảm bảo hài lòng khách hàng.

Dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao

Chúng tôi nhận thu mua kẽm phế liệu giá cao đa dạng về chủng loại tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, hộ gia đình. Thu mua số lượng lớn không giới hạn. Nhận thu mua tận nơi chân cơ sở, linh động về thời gian thu mua. Chúng tôi thu mua tất cả các ngày trong tuần, thu mua 24/7.

Với hệ thống điểm giao dịch trên khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc và số lượng các phương tiện xe chuyên dụng vận chuyển hàng phế liệu, chất thải. Cam kết đáp ứng mọi nhu cầu thanh lý kẽm phế liệu với mọi quy mô lớn.

Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Thu mua kẽm phế liệu giá cao

Khu vực thu mua kẽm phế liệu

Hiện tại Phế liệu 247 đang mở rộng thị trường thu mua phế liệu trên toàn quốc. Khu vực thu mua kẽm phế liệu của chúng tôi như sau:

  • Thu mua kẽm phế liệu tại Quận Huyện Hà Nội và các Tỉnh thành lân cận:  Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Nam Định, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nam …….
  • Thu mua kẽm phế liệu tại Quận Hồ Chí Minh và các Tỉnh thành lân cận : Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Hồ Chí Minh,…..
  • Thu mua kẽm phế liệu tại các khu công nghiệp lớn nhỏ Toàn Miền Bắc
  • Nhận thu mua kẽm phế liệu từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, hộ gia đình …
Dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao uy tín

Dịch vụ thu mua kẽm phế liệu giá cao

Các loại mặt hàng phế liệu khác chúng tôi thu mua

  • Ngoài thu mua kẽm phế liệu chúng tôi còn nhận thu mua các mặt hàng phế liệu khác như:
  • Thu mua phế liệu sắt, thép, inox, gang, đồng, chì…
  • Thu mua các loại thiết bị máy móc cũ hỏng, hàng thanyh lý, hàng tồn kho
  • Thu mua ắc quy, mô tơ quạt, bồn bể inox, máy bơm nước…
  •  Nhận thu mua thanh lý nhà xưởng, nhà kho, công trình, giàn giáo, tàu thuyền, xà lan… và nhiều loại phế liệu khác.

Định giá thu mua kẽm phế liệu và thanh toán

Khi định giá thu mua kẽm phế liệu chúng tôi sẽ dựa vào tình trạng để phân loại chúng khi thu mua. Tùy thuộc vào tình trạng phế liệu kẽm mà chúng tôi đưa ra mức giá thu mua phế liệu phù hợp. Đảm bảo chính xác và trung thực khi định giá.

Sau khi thu mua chúng tôi sẽ thanh toán ngay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cam kết thu mua giá cao nhất thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  1900 6891

Email: [email protected]

Trang web: www.phelieu247.com

Tag : kẽm phế liệu, Thu mua kẽm phế liệu, Thu mua kẽm phe lieu, Mua bán kẽm phế liệu, Mua kẽm phế liệu, Bán kẽm phế liệu, Thu mua phế liệu kẽm, Thu mua phe lieu kẽm, Giá kẽm phế liệu

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline