Thu Mua Đồng Phế Liệu

Thu mua đồng phế liệu giá cao ở đâu?

Đồng là là một kim loại dẻo với tính chất dẫn điện, dẫn nhiệt được sử dụng làm chất dẫn nhiệt, dẫn điện và vật liệu xây dựng. Trong quá trình sẩn xuất và sử dụng bị hư mòn trở thành phế liệu. Thay vì thải ra môi trường gây ô nhiễm môi trường bạn có thể thu gom và bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu bạn cũng kiếm được kha khá từ đống phế liệu đó. Vậy thu mua đồng phế liệu giá cao ở đâu? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Thu mua đồng phế liệu giá cao

Thu mua đồng phế liệu

Lợi ích của việc tái chế phế liệu

Khác với chất thải một vật chất không còn giá trị sử dụng có thể gây nguy hại cho sức khỏe con người và môi trường thì phế liệu đồng được thu hồi, thu mua để sử dụng với mục đích khác hoặc tái chế sử dụng lại. Việc tái chế kim loại phế liệu mang lại nhiều lợi ích cho môi trường.

Sử dụng phế liệu tái chế thay cho quặng sắt nguyên chất có thể đem lai:

  • Tiết kiệm 85% năng lượng
  • Giảm 86% ô nhiễm không khí
  • Giảm 97%chất thải mỏ quặng
  • Giảm 76% ô nhiễm nước
  • Tiết kiệm được 90% các nguyên vật liệu được sử dụng

Chưa kể bạn có thể bỏ túi phần lợi nhuận khi bán nguồn phế liệu đó.

Phân loại phế liệu đồng

Để biết chính xác về giá cả thu mua phế liệu đồng cần phải phân loại chúng theo chất liệu đồng có trong từng sản phẩm.

 thu mua phế liệu đồng các loại

Phân loại thu mua đồng phế liệu

Có thể phân loại thành 3 loại đồng sau:

Đồng loại 1: Đồng loại một hay gọi là đồng đỏ đây là loại  không bị lẫn các tạp chất và kim loại khác thường được sử dụng trong nghành viễn thông và điện. Loại này được thu mua với giá cao nhất.

Đồng loại 2: Loại này thường được dùng trong các vật dụng như mô tơ quat, máy bơm nước, do có lẫn với một số kim loại khác nên đồng loại 2 sẽ có giá thấp hơn đồng loại 1.

Đồng loại 3: loại này có giá khá thấp vì thường là những loại đồng mảnh, miếng nhỏ.

Do thị trường có nhiều biến đổi nên giá thu mua phế liệu cũng lên xuống bất thường. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết cụ thể hơn về giá cả.

Thu mua phế liệu đồng giá cao ở đâu

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thu mua phế liệu đồng nhưng không đáp ứng được nhu cầu của người mua. Có rất nhiều cơ sở lợi dụng người mua không biết giá để ép giá hay kì kèo người bán. Để tìm được địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao luôn là vấn đề nhiều người quan tâm.

Công ty mua bán phế liệu 247 là một công ty thu mua phế liệu số lượng lớn uy tín tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu…và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Khi bạn ở bất kì vị trí nào bạn cũng có thể dễ dàng nhận được báo giá thu mua phế liệu đồng.

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, nhân viên công ty sẽ xuống xem xét và phân loại đồng để báo mức giá cao phù hợp, chốt giá nhanh đảm bảo không có tình trạng ép giá, kì kèo gây phiền nhiễu.

Công việc thu mua diễn ra nhanh chóng, gọn gàng tiết kiệm thời gian không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng nhất là các công trình đang thi công.

Kí hợp đồng thu mua lâu dài với khách hàng, đảm bảo giá luôn ổn định sát thị trường và được hưởng hoa hồng nếu giới thiệu thêm khách hàng cần bán.

Để biết chính xác hơn về giá thu mua phế liệu đồng bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM

Cơ sở HN: 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội

Cơ sở HCM: Phòng 13.09- Lô C, Số 974A Trường Sa ( Co.Opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Tel: 1900 68911900 6891

Email: [email protected]

Website: www.phelieu247.com

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline