MẸO TÁI CHẾ THỰC PHẨM NHÀ BẾP THƯƠNG MẠI

Nhiều chương trình tái chế thực phẩm cung cấp các giải pháp hàng đầu trong ngành cho các khách hàng thương mại và công nghiệp đang tìm kiếm một cách thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn để loại bỏ chất thải thực phẩm.

MẸO TÁI CHẾ THỰC PHẨM NHÀ BẾP THƯƠNG MẠI

Chương trình đã được mở rộng từ hệ thống phục hồi hữu cơ lớn nhất trong cả nước. Chương trình tái chế thực phẩm kết hợp hợp tác với nông dân địa phương và tổ chức vận chuyển cũng như áp dụng các thực hành quản lý phục hồi và chế biến thực phẩm được phê duyệt môi trường. Từ sản xuất, thu gom sau đó vận chuyển đến nông dân địa phương được liên kết, Chương trình tái chế thực phẩm tạo ra sự sửa đổi đất cũng như các chất dinh dưỡng động vật.

Các nhà sản xuất, Nhà phân phối, Cửa hàng tạp hóa, Hãng hàng không, Trường học, Địa điểm thể thao, Địa điểm phục vụ khách sạn lớn, Bệnh viện & Cuộc sống được hỗ trợ, Nhà hàng và Khách sạn cũng sẽ được hưởng lợi từ chương trình này bằng cách đầu tư trở lại vào các chương trình canh tác địa phương và quan trọng hơn là môi trường của chúng ta. Bằng cách thể hiện trách nhiệm với môi trường, bạn có thể thu hút khách hàng mới và cải thiện lòng trung thành của khách hàng.

Bắt đầu tái chế thực phẩm

Bạn sẽ cần cung cấp những sản phẩm thực phẩm cá nhân hoặc hỗn hợp nào bạn muốn phục hồi và trọng tải ước tính mỗi tuần hoặc tháng.

Thiết bị để tái chế thực phẩm

Tùy chọn thiết bị bao gồm thùng chứa tải phía sau 3 yard & hộp 90 gallon. Cả hai sẽ được phục vụ bởi một chiếc xe tải phía sau.

Dịch vụ

Mỗi cấp độ dịch vụ của khách hàng ban đầu được xác định bằng trọng tải ước tính. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn trong tương lai để đảm bảo mức dịch vụ lý tưởng và chi phí dựa trên thời gian tiền dịch vụ trung bình.

MẸO TÁI CHẾ THỰC PHẨM NHÀ BẾP THƯƠNG MẠI

Lợi thế về chi phí

Lợi thế chi phí của bạn sẽ được xác định bởi chi phí chôn lấp hiện tại trên mỗi tấn bao gồm phí vận chuyển, tiền boa và phí nhiên liệu hoặc môi trường.

Kiểm toán chất thải

Bằng cách cung cấp hóa đơn quản lý chất thải hiện tại hoặc dữ liệu được tính toán, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc xác định tránh chi phí cũng như lợi thế. Hãy chuẩn bị cho đánh giá này để đảm bảo kết quả tối ưu.

Phương pháp quản lý chất thải toàn diện

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tái chế và xử lý chất thải toàn diện. Hãy coi chương trình này là một bước trong hướng quản lý môi trường và quản lý chi phí dài hạn.

MẸO GIẢM CHẤT THẢI NHÀ BẾP THƯƠNG MẠI

Nhà bếp thương mại nổi tiếng với việc tạo ra một lượng lớn chất thải. Từ các món ăn chưa nấu đến các phế liệu chế biến thực phẩm, nhà hàng của bạn có thể tạo ra lượng chất thải dư thừa bị vứt đi mỗi ngày.

Một công ty cung cấp quản lý và tái chế chất thải thực phẩm có thể giúp bạn kiểm toán rác và tái chế của nhà hàng để tạo ra một chiến lược hiệu quả để giảm chất thải.

Để giúp bạn giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế trong nhà bếp của bạn, hãy đọc những lời khuyên này để giảm chất thải nhà bếp thương mại.

Giám sát sn phm mi ca bn

Khi sản phẩm tươi bị hỏng, nó sẽ phải được ném vào thùng rác. Vì các mặt hàng sản phẩm hư hỏng có thể chiếm một phần lớn chất thải thực phẩm hàng ngày của nhà hàng của bạn, điều cần thiết là bạn phải theo dõi đơn hàng sản phẩm tươi sống hàng ngày. Bằng cách chỉ đặt hàng những gì bạn cần cho dịch vụ hàng ngày của mình, bạn có thể cắt giảm lượng thức ăn mà bạn kết thúc vào cuối tuần. Bạn cũng có thể giữ cho sản phẩm của mình không bị hư hỏng bằng cách sử dụng các mặt hàng cũ trước khi chúng bắt đầu tắt.

MẸO TÁI CHẾ THỰC PHẨM NHÀ BẾP THƯƠNG MẠI

Tham khảo Giá Thu Mua Phế Liệu Hôm Nay Bao Nhiêu Tiền 1Kg?

Qun lý kim soát nhit độ ca bn

Giữ các mặt hàng thực phẩm ở nhiệt độ chính xác là một khía cạnh quan trọng của an toàn dịch vụ thực phẩm. Nếu tủ lạnh hoặc tủ đông của bạn không được quay số đúng cài đặt, bạn có thể sẽ ném ra thực phẩm trị giá một tuần đã hết. Để giảm chất thải nhà bếp thương mại, bạn sẽ cần đảm bảo rằng tất cả các công nhân của bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc kiểm soát nhiệt độ thích hợp trong nhà bếp của bạn.

To mt chương trình tái chế thực phẩm

Nhiều vật dụng trong phòng bếp của bạn sẽ đến với bạn trong các hộp các tông hoặc các gói khác có thể được tái chế. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến lược hiệu quả để giảm chất thải nhà bếp thương mại, bạn có thể muốn tạo một chương trình tái chế cho nhân viên của mình. Trong mỗi ca làm việc, công nhân của bạn có thể phá vỡ các hộp, rửa sạch lon và chuẩn bị các loại gói khác cho thùng tái chế. Tái chế thực phẩm, thay vì vứt đi, những vật dụng này sẽ cải thiện đáng kể dấu chân môi trường của nhà hàng của bạn.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline