Tiết Lộ 5 Mẹo Tái Chế Phế Liệu Đơn Giản Giúp Bạn Trở Thành “Trùm Phế Liệu”

Đối với những người thích định vị thu thập kim loại phế liệu và biến nó thành một khoản tiền gọn gàng, bạn có thể cần học một vài thực tế từ các chuyên gia. Cho dù bạn đã ở đó bao lâu, có những sự thật nhất định luôn được áp dụng. Dưới đây là 5 mẹo tái chế phế liệu đơn giản giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian (và tiền bạc). Hãy dành một chút thời gian để làm chủ chúng, và các chuyến đi của bạn đến bãi phế liệu sẽ bắt đầu trả cho bạn cổ tức cao hơn.

Tiết Lộ 5 Mẹo Tái Chế Phế Liệu Đơn Giản Giúp Bạn Trở Thành "Trùm Phế Liệu"

1. Đầu tiên về an toàn khi tái chế phế liệu

Cho dù bạn đang tìm kiếm loại tài liệu nào, điều quan trọng là bạn phải thực hiện một vài biện pháp phòng ngừa. Chấn thương có thể khác nhau về mức độ nghiêm trọng.

Ví dụ: Một vết cắt từ kim loại lởm chởm hoặc dây phơi có thể dẫn đến tất cả các loại nhiễm trùng. Trong khi đó, một nỗ lực không đúng đắn để nâng một vật nặng có thể dẫn đến chân tay bị nghiền nát và phẫu thuật.

Thông thường, vật phẩm mong muốn của bạn có thể cần phải được cắt rời khỏi các mảnh vụn xung quanh. Và chỉ đơn giản là đào xung quanh một đống mảnh vụn hoặc rác cũng có thể khiến bạn gặp mọi nguy hiểm.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một đôi găng tay làm việc dày khi tái chế phế liệu và xử lý kim loại. Ngay cả với găng tay, bạn phải cẩn thận để thấy rằng vật phẩm bạn đang cố gắng phục hồi không quá nặng và bạn có thể truy cập nó dễ dàng. Bạn có thể cần các công cụ đặc biệt để mở khóa hoặc giải phóng mặt hàng, và xem xét nếu bạn sẽ cần đào tạo để sử dụng các công cụ nhất định một cách an toàn.

Nếu một vật quá nặng, hãy chắc chắn rằng bạn có một người trợ giúp (hoặc công cụ phù hợp) để nâng nó và đúng phương tiện để vận chuyển nó vào. Nếu bạn có nhu cầu thu mua phế liệu sắt, thép, hãy liên hệ Phế liệu 247 – Mr. Minh 1900 6891 để có những gọi dịch vụ chất lượng nhất.

2. Giữ một nam châm trong túi của bạn

Một nam châm bỏ túi nhỏ là một công cụ thiết yếu cho bất kỳ tái chế phế liệu nghiêm trọng.

Một nam châm sẽ bám chắc vào các kim loại nặng bằng sắt (kim loại màu) và ít hơn so với các kim loại không (kim loại màu). Chì, kẽm, nhôm (và hợp kim nhôm), đồng và đồng thau mang ít điện tích hơn và nam châm của bạn sẽ không dễ dàng dính vào chúng. Những kim loại này có giá thu mua phế liệu cao hơn đối với các đại lý phế liệu. Vì vậy bạn nên nắm bắt chúng, ngay cả khi bạn không biết chính xác loại kim loại nào bạn có thể có. Bạn luôn có thể xác định tài liệu của bạn sau này.

Trong khi đó, các kim loại dựa trên kim loại như thép và hợp kim thép đơn giản là không có giá trị nhiều như kim loại màu. Nếu nam châm của bạn bám chắc vào một vật phẩm, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy kim loại của nó rất giàu sắt. Hãy cứu vãn nó; chỉ cần quan tâm để tìm hiểu loại kim loại bạn có, và nó đáng giá bao nhiêu.

3. Chuẩn bị / tách phế liệu của bạn

Bước này là cần thiết. Khi bạn đến trung tâm tái chế phế liệu, họ thường sẽ không cho phép bạn có cơ hội phân loại vật liệu của bạn. Họ thà bỏ qua bạn trong hàng và hỗ trợ những người đã chuẩn bị. Bạn phải sắp xếp phế liệu của bạn trước thời hạn để có được giá trị đầy đủ cho chúng. Và để làm điều đó, bạn phải biết những gì bạn có phế liệu.

Bên cạnh việc phân loại, vật liệu chuẩn bị đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đầy đủ giá trị cho chúng. Phần lớn vật liệu bạn xác định cho mục đích tháo dỡ sẽ được gắn vào các vật phẩm khác và bạn có thể cần các công cụ đặc biệt để tách những vật liệu bạn muốn tái chế phế liệu kim loại.

Mũi khoan để tháo ốc vít, bộ tháo dây và cưa là một số công cụ cơ bản để tách các vật liệu công nghiệp. Nhiều trong số các công cụ này là đơn giản, nhưng có thể cần một số huấn luyện và thực hành để sử dụng chúng một cách hiệu quả.

4. Hiểu giá trị của các bộ phận của bạn

Mẹo này về cơ bản là tự giải thích. Nếu bạn không thể xác định loại vật liệu, hoặc không thể đánh giá chính xác giá trị của chúng trên thị trường, thì bạn đang kinh doanh sai, đơn giản và đơn giản. Thực hiện một chuyến đi đến một nhà máy tái chế phế liệu và nói chuyện với các nhân viên để khám phá thêm về các vật liệu bạn định tái chế. Phương pháp học tập để nhanh chóng xác định các loại kim loại khác nhau sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn ra ngoài thực địa.

5. Thiết lập danh tiếng tốt với Bãi phế liệu

Một số phế liệu bỏ qua mẹo quan trọng cuối cùng này. Không ai thích một người mài mòn, và những người làm việc ở bãi phế liệu có một ngày đủ khó khăn để đối phó với cơn đau đầu của việc phân loại hàng tấn kim loại nặng. Hãy nhớ rằng – bãi phế liệu muốn vật liệu của bạn! Bạn đang làm cho họ một lợi ích bằng cách tìm tài liệu cho họ. Đơn giản là không có lý do gì để cho họ đau buồn. Hãy đối xử với họ đúng, và họ sẽ trả cho bạn bằng hiện vật.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline