Các Lợi Ích Của Tái Chế Phế Liệu Đồng Bạn Nên Biết

Bạn đã bao giờ nghĩ về bao nhiêu rác bạn vứt đi và những gì xảy ra với nó? Hầu hết rác được đưa đến các lỗ trên mặt đất (bãi rác) và phủ đầy đất. Các bãi chôn lấp đang cạn kiệt và giải pháp thay thế, đang xây dựng các nhà máy đốt rác, không phổ biến với người dân địa phương. Nhưng bạn có biết rằng, tái chế phế liệu đồng rất có ích cho môi trường.

Ba R Là Những Điểm Chính Cần Nhớ:

+ Giảm lượng chất thải

+ Tái sử dụng càng nhiều càng tốt

+ Tái chế khi các đối tượng không còn cần thiết

Có nhiều thông tin có sẵn để xử lý giấy, thủy tinh, lon nước uống và nhựa, nhưng tương đối ít trên đồng và các vật phẩm có chứa đồng. Điều quan trọng là hợp kim đồng / đồng được tái chế và sau đây cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách thực hiện điều này.

Tái Chế Và Tái Sử Dụng Đồng

+ Giảm: Các sản phẩm bằng đồng rất cứng và tồn tại trong một thời gian dài và thường sẽ vẫn hoạt động lâu sau khi chúng được thay thế bởi các mẫu mới hơn.

+ Tái sử dụng: Các hàng hóa như điện thoại di động, máy giặt và bếp, vẫn còn hoạt động, có thể được chuyển cho người khác để tái sử dụng. Hoặc bán với giá thu mua phế liệu tốt nhất cho các nhà thanh lý để tiếp tục sửa chữa và sử dụng.

+ Tái chế: Chất thải chứa đồng như WEEE (Thiết bị điện và điện tử thải), dây cáp điện , vòi cũ, ống nước bằng đồng và phế liệu từ sản xuất và sản xuất hợp kim đồng / đồng được thu gom, tháo dỡ và phân loại. Tiếp theo là nấu chảy, đúc và sản xuất các sản phẩm đồng mới.

Ở châu Âu, 41% nhu cầu về đồng của chúng tôi được đáp ứng từ việc tái chế.

Lợi Ích Của Tái Chế Phế Liệu Đồng

tái chế phế liệu đồng

Những lợi ích kinh tế và môi trường của đồng tái chế được đưa ra dưới đây và minh họa tính chất bền vững của đồng:

Tái Chế Phế Liệu Đồng Có Lợi Ích Đến Môi Trường

Trong quá trình khai thác và tinh chế (đồng) bụi, khí thải và khí thải như sulfur dioxide được sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến môi trường. Mặc dù các tác động có hại này được giảm thiểu bởi các nhà sản xuất đồng (sulfur dioxide được thu giữ và sử dụng để tạo ra axit sulfuric), nhưng với việc tái chế, có rất ít, nếu có, các khí độc hại phát ra.

Chi Phí Chôn Lấp

Các vật thể bằng đồng và hợp kim đồng không được tái chế có thể bị đổ vào các lỗ trên mặt đất – đây được gọi là bãi rác. Những lỗ hổng này nhanh chóng được lấp đầy và, khi chúng trở nên khan hiếm hơn, bãi rác trở thành một lựa chọn rất tốn kém để xử lý chất thải (của bất kỳ vật liệu nào).

Tiết Kiệm Năng Lượng

Để chiết xuất đồng từ quặng đồng, năng lượng cần thiết là khoảng 100GJ / tấn. Tái chế phế liệu đồng sử dụng ít năng lượng hơn, khoảng 10GJ / tấn, chỉ bằng 10% năng lượng cần thiết để khai thác. Việc tiết kiệm năng lượng này dẫn đến việc bảo tồn trữ lượng dầu, khí hoặc than có giá trị và giảm lượng CO 2 thải vào khí quyển.

Bảo Tồn Quặng Đồng

Cho đến nay chỉ có khoảng 12% tài nguyên đồng được biết đến đã được khai thác. Tuy nhiên quặng đồng là một nguồn tài nguyên hữu hạn và nó có ý nghĩa để bảo tồn quặng bằng cách tái chế.

Kinh Tế Học

Tái chế phế liệu đồng rẻ hơn so với khai thác và chiết xuất đồng mới. Đồng phế liệu tái chế có giá trị lên tới 90% chi phí của đồng gốc. Tái chế phế liệu đồng sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm đồng.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline