Tại sao cần tái chế nhôm? Nơi để tìm phế liệu nhôm?

Nhôm bao gồm khoảng 8% khối lượng đất của Trái đất và là một trong những kim loại màu (không chứa sắt) được sử dụng phổ biến nhất xung quanh. Nhôm là một trong những sản phẩm dễ tái chế nhất. Vì tái chế nhôm sẽ nấu chảy và biến thành những sản phẩm mới vô tận.

Tại Phế liệu 247, chúng tôi thích nhận được sự đóng góp các phế liệu nhôm và chúng tôi trả giá rất cao cho các vật liệu tái chế khỏi tay bạn. Đây là những gì bạn cần biết trước khi mang nhôm đi tái chế.

Tại sao cần tái chế nhôm? Nơi để tìm phế liệu nhôm?

Tại sao tái chế nhôm?

Nếu bạn đang xem xét tái chế nhôm được tìm thấy xung quanh nhà hoặc nơi kinh doanh của bạn, bạn đang lựa chọn tuyệt vời cho môi trường. Không giống như các vật liệu khác, nhôm có thể được nấu chảy và tái sử dụng vô thời hạn mà không làm mất sức mạnh hoặc độ trung thực, làm cho nó trở thành một ứng cử viên lý tưởng để tái chế.

Hơn nữa, tái chế nhôm còn tốt hơn nhiều so với tinh luyện kim loại mới. Nhôm gần như không bao giờ được tìm thấy như là quặng tinh khiết; thay vào đó, nó lắng đọng trong một tảng đá chứa đầy khoáng chất gọi là bauxite.

Quá trình khai thác nhôm nguyên chất từ ​​bauxite rất tốn công sức và tài nguyên. Chúng tôi sẽ không làm bạn chán nản trong toàn bộ quá trình tinh chế, nhưng về cơ bản, nó liên quan đến việc nấu chảy bauxite ở nhiệt độ cực cao (khoảng 1.000 độ C) và đặt nó vào bể hóa chất natri hydroxit.

Như bạn có thể tưởng tượng, cần rất nhiều năng lượng để duy trì nhiệt độ cao đến mức đó. Trong thực tế, tái chế nhôm chỉ mất 5% năng lượng được sử dụng để tinh chế nhôm thô. Và không giống như luyện nhôm, quá trình tái chế nhôm không phát ra perfluorocarbons, một loại khí nhà kính cực kỳ có hại.

Về cơ bản, sẽ tốt hơn cho mọi người nếu bạn mang các sản phẩm nhôm đã qua sử dụng để tái chế. Và nếu bạn mang chúng đến Phế liệu 247, chúng tôi thu mua phế liệu nhôm và sẽ trả tiền phế liệu cho bạn vì đã nỗ lực.

Nơi để tìm phế liệu nhôm

Là thành phần chính trong lon, giấy bạc, khung xe đạp, vách kim loại, cửa lưới, vành xe và hàng ngàn sản phẩm khác chúng ta sử dụng hàng ngày, có thể nói rằng nhôm có ở xung quanh chúng ta. Dưới đây là một số nơi phổ biến nhất bạn sẽ tìm thấy nhôm xung quanh nhà hoặc nơi làm việc.

Những bộ phận xe ô tô

Các bộ phận như vành xe luôn được chế tạo từ kim loại, nhưng khi nhu cầu về ô tô tiết kiệm nhiên liệu tăng lên, các nhà sản xuất ô tô đang ngày càng thay thế các cấu kiện thép nặng hơn bằng các chi tiết bằng nhôm nhẹ hơn. Tìm kiếm nhôm trong bộ tản nhiệt động cơ xe cũ, bánh xe, cản xe, bộ phận treo, khối xi lanh động cơ, hộp số, mui xe, cửa và thậm chí có thể cả khung.

Xe đạp

Tất cả các loại xe được chế tạo từ nhôm, bao gồm cả xe đạp. Nhiều khung xe đạp được làm bằng nhôm, mặc dù một số có thể là titan kim loại khác có thể tái chế.

Lon nhôm

Các trung tâm tái chế nhôm có thể làm tan lon cũ và đưa chúng trở lại kệ hàng chỉ trong 60 ngày, khiến nhôm có thể tái chế một trong những quy trình tái sử dụng hiệu quả nhất xung quanh. Mang nhôm của bạn có thể quyên góp trực tiếp đến cơ sở mua bán phế liệu của chúng tôi hoặc sắp xếp một chiếc bán tải số lượng lớn với chúng tôi để xử lý tải trọng lớn hơn.

Tại sao cần tái chế nhôm? Nơi để tìm phế liệu nhôm?

Giấy nhôm

Được biết đến bởi lá thiếc sai, lá bếp thực sự được làm bằng nhôm. Hầu hết các chương trình tái chế lề đường đều chấp nhận giấy nhôm, mặc dù bạn cũng có thể mang số lượng lớn hơn đến cơ sở tái chế.

Thiết bị gia dụng

Các thiết bị gia dụng lớn như tủ lạnh, máy giặt và máy sấy và máy rửa chén thường chứa các bộ phận làm từ nhôm. Các thiết bị nhỏ hơn như nồi nấu chậm và máy trộn đứng đôi khi cũng được làm bằng nhôm. Tất cả các mặt hàng này đều được chấp nhận tại các trung tâm tái chế kim loại, chỉ cần tìm kiếm tái chế nhôm của tôi gần tôi.

Đồ nấu nướng

Nồi và chảo, đồ bằng bạc và các dụng cụ khác thường được làm bằng nhôm và tất cả đều có thể được tái chế.

Khung cửa sổ và các yếu tố xây dựng khác

Nhôm thậm chí còn giúp chúng tôi xây dựng nhà của chúng tôi. Các vật dụng bằng nhôm phổ biến trong xây dựng bao gồm khung cửa sổ, vách ngoài, cửa lưới, mặt tiền, bồn rửa, vòi và khung kết cấu. Bạn có thể mang tất cả đến cơ sở của chúng tôi để tái chế nhôm. Chúng tôi thậm chí cung cấp dịch vụ phá dỡ và loại bỏ cho các dự án xây dựng lớn.

Bộ phận máy tính

Có rất nhiều nhôm ẩn trong máy tính xách tay và PC của bạn. Từ bộ xử lý đến tản nhiệt đến ổ cứng, nhôm chiếm một phần quan trọng trong quá trình lắp ráp máy tính. Máy tính cũng chứa vàng, đồng, bạc và bạch kim có giá trị, khiến chúng trở thành một ứng cử viên tuyệt vời để tái chế. Phế liệu 247 sẽ vui vẻ chấp nhận thiết bị điện tử đã sử dụng của bạn và trả tiền cho bạn cho kim loại mà chúng tôi có thể thu lại từ chúng.

Thiết bị thể thao và ngoài trời

Câu lạc bộ golf, gậy bóng chày, khung lều, mục tiêu bóng đá, bóng rổ và thậm chí cả chai nước thường được làm bằng nhôm. Mang tất cả các thiết bị đã sử dụng của bạn đến các cơ sở tái chế kim loại của chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tiền để đưa vào thiết bị mới.

Giá tái chế nhôm

Tỷ lệ thay đổi nhôm hàng ngày. Vì vậy không thể liệt kê chúng ở đây. Mặc dù nhôm không phải là một trong những kim loại có giá trị nhất mà chúng tôi mua, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy số tiền bạn kiếm được với phần thưởng của một ngôi nhà sạch hơn và / hoặc nơi làm việc, rất đáng để bỏ ra để tái chế. Chúng tôi luôn cung cấp mức giá cạnh tranh trên mỗi kim loại chúng tôi mua.

Nếu bạn muốn làm cho đóng góp của mình thậm chí có giá trị hơn, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm sạch và phân loại vật liệu trước khi bạn mang chúng vào các cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi thường sẽ thêm một chút vào tỷ lệ của bạn như một lời cảm ơn vì đã thực hiện một số công việc của chúng tôi cho chúng tôi.

Làm thế nào kim loại làm vườn có thể giúp bạn tái chế nhôm

Tại công ty Mua bạn Phế Liệu 247, chúng tôi mua tất cả các loại nhôm, bao gồm:

+ Lon nhôm

+ Khung cửa sổ và cửa

+ Kim loại tấm và hợp kim nhôm

+ Thu mua nhôm đà phế liệu.

+ Thu mua nhôm máy phế liệu.

+ Thu mua nhôm mạt phế liệu.

+ Thu mua phôi nhôm phế liệu.

+ Thu mua dây cáp nhôm phế liệu.

+ Thu mua ống nhôm phế liệu.

+ Thu mua nhôm đặc phế liệu.

+ Thu mua nhôm lá phế liệu.

+ Thu mua nhôm tấm phế liệu.

+ Thu mua nhôm kính phế liệu…

Chúng tôi thậm chí chấp nhận xe để tái chế. Ô tô nhôm rất có giá trị và có thể tái chế!

Không chắc chắn nếu chúng tôi sẽ chấp nhận tài liệu của bạn? Chỉ cần gọi cho chúng tôi!

Là trung tâm thu mua phế liệu nhôm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh cho phế liệu nhôm của bạn với việc thả xuống dễ dàng và chuyên nghiệp. Và bởi vì chúng tôi muốn khuyến khích tái chế nhôm vì lợi ích của hành tinh và nền kinh tế của chúng tôi, hầu hết các vật liệu nhôm được xem xét để mua.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline