Sự quan trọng của đồng và sự cần thiết của tái chế đồng

Các kim loại quý màu đỏ – đồng đã được khoảng hàng ngàn năm! Bạn có biết không? Đó là kim loại đầu tiên được xử lý bởi con người, vào đầu năm 4500 trước Công nguyên, các hợp kim mà họ đã trộn với đồng và các kim loại khác để tạo ra kim loại mới, ví dụ như đồng. Sau nhôm và sắt, đồng là kim loại được sử dụng nhiều nhất bởi các ngành công nghiệp lớn và 3/4 trong số đó đi vào xây dựng dây điện. Và đó là lý do tại sao đồng rất quan trọng và chúng ta luôn cần tái chế đồng.

Sự quan trọng của đồng và sự cần thiết của tái chế đồng

Sự quan trọng của Đồng trong cuộc sống

Các mỏ đồng được tìm thấy amply, tuy nhiên đó không phải là lý do duy nhất nó được sử dụng rộng rãi cho hệ thống dây điện tử.

Mỗi cấu trúc nhà và tòa nhà bao gồm đồng trong hệ thống tiếp đất của họ. Đây là một hệ thống cứu sinh giúp bảo vệ các công trình khỏi bị sét đánh.

Các tính chất vật lý và hóa học của kim loại như dẫn điện làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong các thiết bị điện tử. Bất kỳ người bình thường nào cũng cần khoảng 1500 pound đồng trong tất cả các thiết bị của họ để cùng nhau như máy tính, điện thoại, xe cộ.

Một chiếc xe không sử dụng của bạn có thể sản xuất tới 50 pound đồng? Các đường ống trong nhà trung bình khoảng 400 pound đồng? Tay nắm cửa, tay vịn …  Đồng không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ. Đồng có tính chất kháng khuẩn và được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà công cộng như một biện pháp phòng ngừa chống lại vi khuẩn.

Ngoài vàng, đồng là kim loại duy nhất không có màu xám hoặc bạc. Nó chuyển sang màu xanh khi tiếp xúc với độ ẩm. Việc tiếp xúc với không khí và nước thao túng đồng với phản ứng hóa học làm cho nó chuyển sang màu xanh lá cây. Bạn có biết không? Bức tượng Nữ thần Tự do được làm bằng 179.000 pound đồng, đủ đồng để tạo ra 30 triệu đồng xu.

Bạn cũng cần đồng trong cơ thể

Cơ thể con người cần đồng để thực hiện các chức năng, quan trọng nhất là sự hình thành các tế bào hồng cầu. Rất may, bạn có được đồng trong chế độ ăn uống của bạn thông qua rau xanh, đậu hoặc khoai tây tươi.

Bạn cũng cần đồng trong cơ thể

Vào thời cổ đại, và một số nền văn hóa thậm chí còn phục vụ thức ăn trong đĩa đồng hoặc bát và nước trong lọ đồng để có được lợi ích tối đa của kim loại quý này cho cơ thể. Quá nhiều thứ tốt là xấu, và điều đó cũng đúng với việc tiêu thụ đồng. Sự thật thú vị: Đồng được dệt thành tất để giúp bạn chống lại nấm chân.

Tại sao tái chế đồng?

Không ai có thể phủ nhận sự cần thiết của việc tái chế đồng. Lý do thú vị nhất đồng là một kim loại được sử dụng trong các ngành công nghiệp là vì các đặc tính tái tạo của nó. Đồng là kim loại có thể tái chế 100%. Điều đó có nghĩa là, về cơ bản không có tổn thất kim loại trong quá trình tái chế.

Quá trình tái chế đồng giúp giảm lượng khí thải carbon, bụi và khí thải, bao gồm cả những bất lợi nghiêm trọng khác do khai thác quặng đồng tự nhiên. Khai thác đồng tươi là một hoạt động nguy hiểm. Do đó, tái chế nguồn tự nhiên tái tạo này có ý nghĩa hơn nhiều so với khai thác, xay xát, luyện kim và tinh luyện đồng thô gây hại cho môi trường.

Tại sao tái chế đồng?

Tái chế cũng là một cách hợp lý hơn để chiết xuất đồng. Năng lượng được bảo tồn bằng cách tái chế có giá trị lớn, bên cạnh việc bảo tồn các tài nguyên thiên nhiên như đất, nước, không khí luôn được khuyến khích. Bạn có biết không? Cho đến hôm nay, chỉ có 12% đồng được khai thác. Đây là một tin tuyệt vời vì chúng tôi muốn duy trì quặng đồng và sử dụng kim loại đồng có sẵn như một nguồn tài nguyên hạn chế.

Luôn luôn tái chế đồng

Tái chế đồng giúp ngành công nghiệp duy trì kim loại đồng như một mặt hàng giá mua đồng phế liệu phải chăng. Khi đồng bị loại bỏ trong các bãi chôn lấp, nó bị lãng phí và đất bị mòn.

Đồng là một kim loại tái tạo, và điều đó có nghĩa là, nếu bạn có kim loại đồng chưa sử dụng trong nhà, bạn có thể đổi nó tại bãi kim loại phế liệu gần nhất để lấy tiền mặt.

Bạn có thể tìm thấy đồng trong:

– máy điều hòa không khí

– máy bơm nhiệt

– máy rửa chén

– tủ lạnh

– máy giặt quần áo

– máy hút ẩm

– máy giặt

– và máy sấy quần áo…

Nhìn vào điều chỉnh hệ thống ống nước, phụ kiện, van, thiết bị tích hợp, dây và ống khác của bạn. Bạn cũng có thể mong đợi nhận được 95% giá trị ban đầu của nó.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline