Top 4 Mặt Hàng Quan Trọng Nhất Để Tái Chế Chất Thải

Chúng ta đều biết rằng tái chế là quan trọng. Nhưng, có một vài vật phẩm quan trọng hơn một chút để tái chế chất thải hơn những thứ khác. Vì vậy, hãy nỗ lực thêm và chắc chắn rằng bạn đang tái chế chất thải của các mặt hàng này:

1. Tái Chế Chất Thải Lon Nhôm

Lon nhôm rất dễ tái chế và làm như vậy tạo ra một tác động lớn. Những lon thường được tìm thấy có thể tái chế 100 phần trăm. Khi bạn tái chế lon nhôm, cần ít năng lượng hơn để lấy chúng ra khỏi kệ một lần nữa. Lên đến 95% năng lượng được sử dụng để làm lon nhôm được tiết kiệm khi sử dụng lon tái chế.

Top 4 Mặt Hàng Tái Chế Chất Thải Quan Trọng Nhất Để Tái Chế

Ở Việt Nan chúng ta, những lon này là các mặt hàng CRV, có nghĩa là bạn có thể kiếm được tiền bồi thường khi chuyển chúng để tái chế. Đó là một phần thưởng bổ sung! Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của Phế liệu 247 luôn sẵn sàng tiếp đón bạn.

2. Tái Chế Chất Thải Nhựa PET

Chai nhựa như chai nước, chai soda và chai nước trái cây thường được làm bằng nhựa PET. Thật không may, rất nhiều những chai này kết thúc tại các bãi rác. Nếu chúng được tái chế, chúng sẽ giảm hai phần ba nhu cầu năng lượng để tạo ra các chai mới. Phế liệu 247 cũng thu mua phế liệu nhựa trên toàn quốc. Hãy liên hệ 1900 6891 để báo giá phế liệu nếu bạn có nhu cầu.

Top 4 Mặt Hàng Tái Chế Chất Thải Quan Trọng Nhất Để Tái Chế

Điều này không chỉ làm giảm chất thải nhựa mất nhiều thời gian để phân hủy mà còn cả dấu chân carbon được tạo ra trong quá trình sản xuất.

3. Tái Chế Chất Thải Giấy

EPA báo cáo rằng một phần ba chất thải đô thị được tạo thành từ giấy. Vì vậy, hãy thiết lập một thùng tái chế giấy ở nhà và bỏ báo và các dạng giấy cũ khác vào đó, sau đó mang đi tái chế.

Top 4 Mặt Hàng Tái Chế Chất Thải Quan Trọng Nhất Để Tái Chế

Bạn cũng có thể giữ các tông sóng trong một đống riêng biệt. Những mặt hàng này cuối cùng sẽ nằm trong một bãi rác. Thay vào đó, bằng cách gửi nó đến tái chế, chúng tôi tiết kiệm tài nguyên quý giá bằng cách thu gom và bán chúng cho các nhà dịch vụ thu mua giấy phế liệu.

4. Tái Chế Chất Thải Thép

Giảm nhu cầu khai thác quặng sắt bằng cách tái chế thép phế liệu và lon thép của bạn. Khai thác là một quá trình rất tốn tài nguyên, chưa kể rằng việc đào thường có thể phá vỡ môi trường sống tự nhiên và cảnh quan. Vì vậy, mọi thứ chúng ta có thể làm để tăng khả năng tái chế kim loại quan trọng này đều hữu ích cũng như thu mua phế liệu thép theo yêu cầu.

Top 4 Mặt Hàng Tái Chế Chất Thải Quan Trọng Nhất Để Tái Chế

Bạn sẽ tìm thấy lon thép là những gì thực phẩm đóng hộp của bạn thường có. Còn được gọi là lon thiếc, bạn sẽ tìm thấy lon thép trong phòng đựng thức ăn của bạn dưới dạng súp đóng hộp, cà chua, cà chua đóng hộp, v.v…

Tạm Kết

Sẵn sàng để tái chế nhiều hơn? Đặt một số thùng trong nhà cho các mặt hàng tái chế chất thải khác nhau. Sau đó, hợp nhất mỗi tuần một lần hoặc mỗi tháng một lần tùy thuộc vào số tiền bạn tích lũy và đưa họ đến một trung tâm tái chế được chứng nhận. Nếu bạn không sản xuất nhiều đồ tái chế, hãy cân nhắc việc nói chuyện với hàng xóm và bạn bè của bạn. Bạn có thể tổ chức thả thả tái chế chung định kỳ và thay phiên nhau chịu trách nhiệm thả nó ra. Các chương trình tái chế cũng có sẵn trong nhiều cộng đồng, có nghĩa là tất cả những gì bạn cần làm là đặt hộp tái chế của bạn ra lề đường.

Đối với lợi nhuận mà nó cung cấp cho môi trường của chúng ta và các thế hệ tương lai, việc tái chế nỗ lực đòi hỏi là khá tối thiểu. Bắt đầu tái chế các mặt hàng này ngay hôm nay!

Không chắc chắn nơi tái chế? Tìm một trung tâm tái chế Sinh thái và Dịch vụ Vận chuyển gần bạn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp tái chế thuận tiện cho bạn nhất có thể. Liên lạc với chúng tôi 1900 6891 để biết thêm thông tin.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline