Quy Trình Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Kiếm Tiền Từ Những Thứ Bỏ Đi

Chúng ta sử dụng kim loại trong hầu hết mọi thứ ngày nay. Ô tô, máy bay, xe tải, xe lửa, tòa nhà, cơ sở hạ tầng, tất cả đều sử dụng kim loại một cách rộng rãi. Tái chế kim loại phế liệu đang trở thành một cách phổ biến để bảo vệ môi trường. Đặc biệt là với những người có quá nhiều kim loại phế liệu mà họ thậm chí không nhận ra họ có thể bán.

QUY TRÌNH TÁI CHẾ KIM LOẠI PHẾ LIỆU

Nhưng chính xác nó có nghĩa là gì để bán kim loại phế liệu cho mục đích tái chế? Những thủ tục nào mà kim loại phế liệu phải trải qua để được tái chế và tái sử dụng một cách hiệu quả theo cách thân thiện với môi trường và hiệu quả? Chà, hôm nay chúng ta sẽ trải qua các bước trong quy trình tái chế kim loại phế liệu, cũng như cách nó tác động đến môi trường.

Quy Trình Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Kiếm Tiền Từ Những Thứ Bỏ Đi

THU GOM KIM LOẠI PHẾ LIỆU

Khi bạn bán kim loại phế liệu, nó có thể có nhiều hình dạng, chủng loại, kích cỡ, vật liệu, v.v. Kim loại được thu thập từ các bãi phế liệu và những người tìm cách bán kim loại phế liệu của họ. Đây là một bước đầu tiên cơ bản, nhưng nó cũng là một bước quan trọng. Đây là những gì khuyến khích mọi người đẩy mạnh và bán kim loại phế liệu được tái chế.

ĐỊNH VỊ

Sau khi các kim loại được thu thập, chúng được phân loại thành các loại có thể tái chế và không thể tái chế. Kim loại chất lượng cao chỉ có thể được sử dụng trong quy trình tái chế. Vì vậy quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện để có kết quả tốt nhất. Nếu kim loại có chất lượng thấp hơn được sử dụng, thì thành phẩm sẽ không đạt được thông số kỹ thuật cần thiết để sử dụng.

CHẾ BIẾN VÀ CHIA SẺ

Để đảm bảo giai đoạn xử lý diễn ra suôn sẻ, các kim loại được nén ở mức nhỏ nhất có thể. Điều này là để chúng có thể phù hợp với băng chuyền một cách thích hợp. Sau khi ngưng tụ, chúng bị cắt nhỏ. Băm nhỏ phá vỡ kim loại thành các mảnh nhỏ để chúng dễ dàng tan chảy trong lò. Ít năng lượng và thời gian được sử dụng khi làm tan chảy các mảnh so với toàn bộ mảnh do diện tích bề mặt lớn hơn so với tỷ lệ thể tích.

NUNG NÓNG PHẾ LIỆU

Lò lớn được sử dụng để nấu chảy kim loại phế liệu thành dạng nóng chảy. Mỗi loại kim loại có lò chuyên dụng riêng được nung nóng đến nhiệt độ thích hợp. Quá trình nóng chảy có thể mất vài phút hoặc vài giờ, tùy thuộc vào khối lượng kim loại được nấu chảy cũng như loại. Trong khi quá trình này sử dụng nhiều năng lượng, nó vẫn sử dụng ít hơn đáng kể so với năng lượng cần thiết để tạo ra kim loại mới, tươi từ nguyên liệu thô.

THU MUA PHẾ LIỆU KIM LOẠI

Sau khi tan chảy, các kim loại phải được tinh chế để đảm bảo không tìm thấy sự không hoàn hảo. Điều này là do kim loại mới có thể có chất lượng cao nhất có thể và sẵn sàng để sử dụng – vì các tạp chất có thể làm giảm đáng kể tính chất của kim loại. Các phương pháp cho điều này khác nhau nhưng điện phân là một phương pháp được sử dụng rộng rãi. Đây là phản ứng điện hóa xảy ra khi bạn đưa một dòng điện trực tiếp vào nó. Sau khi được tinh chế, các kim loại được đưa vào buồng làm mát, nơi chúng có thể ở dạng vật lý với sự trợ giúp của các hóa chất làm tăng mật độ.

LỢI ÍCH MÔI TRƯỜNG TỪ TÁI CHẾ KIM LOẠI

Nếu bạn đang muốn bán kim loại phế liệu và tái chế nó, thì bạn sẽ không kiếm thêm tiền ở bên cạnh mà còn giúp ích cho môi trường nữa. Tái chế kim loại phế liệu có nhiều lợi ích môi trường như giúp giảm chất thải kim loại phế liệu, giảm khí nhà kính và xả rác.

Quá trình tái chế kim loại phế liệu tạo ra lượng khí nhà kính ít hơn đáng kể so với quá trình tạo ra kim loại mới từ quặng thô và khoáng sản. Viện công nghiệp kim loại phế liệu đã tuyên bố rằng so với việc tạo ra kim loại nguyên chất, tái chế kim loại phế liệu cắt giảm ô nhiễm khí nhà kính từ 300 – 500 triệu tấn mỗi năm. Kim loại tái chế cũng mạnh như kim loại nguyên chất, mặc dù nó sử dụng ít năng lượng hơn đáng kể để tạo ra.

Quy Trình Tái Chế Kim Loại Phế Liệu Kiếm Tiền Từ Những Thứ Bỏ Đi

Để đưa điều đó vào bối cảnh, nếu chỉ cần một tấn thép được tái chế, thì nó sẽ tiết kiệm được 120 pound đá vôi, 2.500 pound quặng sắt và 1.400 pound than. Vì vậy, nó không chỉ làm giảm đáng kể lượng khí thải nhà kính mà còn tiết kiệm tài nguyên và khoáng sản thô tự nhiên.

Khi kim loại phế liệu được tái chế, nó cũng cắt giảm ô nhiễm vật lý xảy ra. Nhiều bãi chôn lấp được xử lý bằng kim loại màu và kim loại màu có thể được sử dụng để tái chế. Với việc tái chế kim loại phế liệu, mọi người được khuyến khích phân phối kim loại không mong muốn theo cách thích hợp.

TÌM KIẾM BÁN KIM LOẠI Ở ĐÂU?

Công ty Phế liệu 247 là công ty hoàn hảo khi nói đến tất cả các phế liệu nhu cầu thu mua phế liệu và tái chế kim loại của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón kinh doanh cũng như dịch vụ đưa đón dân cư và sẽ chắc chắn các loại kim loại phế liệu của bạn được tái chế một cách chính xác. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá thu mua phế liệu hôm nay.

Nếu bạn muốn biết thêm về chúng tôi dịch vụ thu mua phế liệu inox toàn quốc, đồng, sắt, thép, chì, kẽm, gang… hoặc làm thế nào bạn có thể tiếp tục giúp môi trường bằng cách tái chế kim loại phế liệu không mong muốn của bạn, sau đó xin vui lòng gọi cho chúng tôi vào 1900 6891 hoặc thông điệp chúng tôi thông qua của chúng tôi trang web.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline