Phế liệu kim loại tái chế tăng cường môi trường

Phế liệu kim loại tái chế tăng cường cải thiện môi trường! Tái chế cung cấp hai lợi ích chung: một là môi trường và thứ hai là kinh tế.

Phế liệu kim loại tái chế tăng cường môi trường

Mỗi năm, trung bình 120 triệu tấn vật liệu phế liệu được tái chế trên mỗi quốc gia. Viện Tái chế phế liệu lưu ý rằng nó bao gồm 85 triệu tấn sắt và thép, 5,5 triệu tấn nhôm, 1,8 triệu tấn đồng, 2 triệu tấn thép không gỉ, 1,2 triệu tấn chì và 420.000 tấn kẽm.

Và đó thậm chí không phải là toàn bộ danh sách. Có những kim loại khác đang được tái chế, bao gồm thiếc, crôm, đồng thau và magiê.

Tất cả chúng ta đều được hưởng lợi từ điều này, vì nó làm cho môi trường của chúng ta sạch sẽ hơn rất nhiều.

Phương pháp tiếp cận thân thiện với trái đất để tái chế kim loại phế liệu

Tái chế kim loại phế liệu rất thân thiện với môi trường. Nó giải phóng không gian trong các bãi chôn lấp, loại bỏ nhu cầu về kim loại lớn được lưu trữ ở đó.

Điều đó có nghĩa là đất đang được sử dụng năng suất hơn.

Thật dễ dàng để tái chế và tái sử dụng kim loại. Tái sử dụng của họ có một lợi ích lớn khác: giảm nguy cơ rủi ro môi trường liên quan đến khai thác.

Ví dụ, tái chế kim loại phế liệu có thể làm giảm khí thải nhà kính được sản xuất trong các hoạt động được sử dụng để sản xuất kim loại từ quặng sắt nguyên chất. So với trinh nữ quặng sắt, các tiết kiệm năng lượng từ kim loại tái chế là rất lớn. Các khảo sát báo cáo rằng 60 phần trăm sản xuất thép đến trực tiếp từ sắt tái chế và phế liệu thép.

Nó đạt đến 50 phần trăm cho các tỷ lệ đồng xuất phát từ vật liệu tái chế.

Tài nguyên thiên nhiên cũng được bảo tồn thông qua tái chế kim loại. Nếu chúng ta tái chế chỉ một tấn thép, thì sẽ bảo tồn 2.500 pound quặng sắt. Lượng năng lượng được bảo tồn từ thép tái chế đủ để cung cấp năng lượng cho 18 triệu ngôi nhà trong một năm. Tổng lượng năng lượng tiết kiệm được mỗi năm bằng cách chế tạo nhôm từ vật liệu tái chế có thể tăng thêm hàng triệu megawatt giờ điện.

Theo báo cáo rằng ngay cả những đồng tiền kim loại cũng mang lại lợi ích đáng kể khi chúng được tái chế. Hãy xem xét điều này: Mỗi năm, ở mỗi quốc gia, người dân vô tình vứt đi hơn 60 triệu đô la tiền lẻ. Từ tính toán của, kim loại màu đi vào bãi rác mỗi năm là đủ thép để xây dựng 90 cây cầu Golden Gate mỗi năm.

Lượng kim loại có trong đất là cố định, vì vậy tái chế và tái sử dụng kim loại có nghĩa là không cần phải khai thác và tinh chế nhiều hơn nữa.

Những lợi ích kinh tế

Đó không chỉ là môi trường được tăng cường từ phế liệu kim loại tái chế. Ngày nay, một lượng đáng kể các bộ phận được chế tạo để chế tạo các thiết bị hoặc thép kết cấu đến từ kim loại đã được tái chế. Đây là một ngành công nghiệp đang bùng nổ tạo ra doanh thu hàng tỷ cho các công ty. Điều này cũng thêm hàng tỷ vào tổng sản phẩm quốc nội.

Trên đường đi, ngành công nghiệp hỗ trợ hàng trăm ngàn công ăn việc làm, và những con số đang tăng mỗi năm.
Ngành công nghiệp cũng đang tạo ra rất nhiều công ăn việc làm tay nghề cao cho những người có nền tảng về khoa học và kỹ thuật.

Cán cân thương mại của Mỹ có được sự gia tăng từ kim loại phế liệu. Mỹ xuất khẩu một lượng lớn các mặt hàng phế liệu – lên đến giá trị tỷ $ 3 nhôm, $ 4 tỷ đồng, và 7,5 tỷ $ trong sắt và thép.

Ngành công nghiệp này cũng có lợi cho các quốc gia, kể từ khi nó được ước tính rằng tổng biên lai thuế liên bang, tiểu bang và địa phương từ các doanh nghiệp tái chế phế liệu kim loại lên tới hơn $ 10 tỷ.

Lợi ích người tiêu dùng

Hãy tưởng tượng bạn vừa mua một chiếc xe hoàn toàn mới, và muốn bán chiếc cũ của bạn. Nếu bạn quyết định bán nó cho một nhà bán buôn địa phương cho các bộ phận, những gì bạn được trả cho nó có thể được xác định bởi giá trị của kim loại trong xe của bạn. Nếu giá trị đó cao, cuối cùng bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi bán xe cho các bộ phận hơn là một chiếc ô tô có thể sử dụng được.

Rất nhiều người tiêu dùng không biết rằng kim loại phế liệu được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm, bao gồm cả tivi, xe hơi mới và thậm chí cả điện thoại thông minh.

Phế liệu kim loại tái chế tăng cường môi trường

Việc tái chế và tái sử dụng kim loại phế liệu có rất nhiều lợi ích, bao gồm cả môi trường lành mạnh hơn; tạo việc làm mới; thâm hụt thương mại thấp hơn và tăng thu thuế; và thậm chí giúp đỡ những người tiêu dùng muốn bán các mặt hàng có chứa kim loại phế liệu. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Một nhà thu mua tái chế kim loại và điện tử phế liệu hàng đầu, Phế Liệu 247 cũng thực hiện xử lý và tái chế thân thiện với môi trường của tất cả các kim loại cơ bản và quý. Gia đình sở hữu và điều hành, Phế Liệu 247 duy trì chính sách bãi rác bằng 0 để sử dụng tài nguyên thiên nhiên và giúp bảo tồn năng lượng.

Gọi Phế Liệu 247 ngay hôm nay theo số 1900 6891 để tìm hiểu thêm hoặc yêu cầu báo giá phế liệu ngay hôm nay.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline