Tái Chế Nhôm Và Thép Làm Giảm Chất Thải Kim Loại Phế Liệu

Công ty Phế liệu 247 là một trong những công ty thu mua phế liệu để tái chế kim loại lớn nhất trong ngành tại Việt Nam. Nhờ xu hướng phát triển quốc gia, Phế liệu 247 và các đối tác sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu trong những năm tới. Và trong năm 2019 – 2020 tới đây, chúng tôi cũng rất mong thị trường thu mua và tái chế phế liệu có thể phát triển để giảm thải bớt các chất thải kim loại phế liệu. Tạo cho Việt Nam có thể có lại được một môi trường sạch hơn.

Tái Chế Nhôm Và Thép Làm Giảm Chất Thải Kim Loại Phế Liệu

Có thể ước tính được người dân Việt Nam sử dụng 130+ triệu lon đồ uống bằng nhôm và hơn 80+ triệu lon thép mỗi ngày. Tất cả kim loại đã sử dụng này chắc chắn sẽ áp đảo các hệ thống quản lý chất thải mà không cần tái chế kim loại. Các lựa chọn rất đơn giản – kim loại có thể được đốt trong các nhà máy thải năng lượng, lắng đọng trong bãi rác hoặc tái chế. Trong ba lựa chọn, tái chế được công nhận là cách hiệu quả nhất để giảm chất thải kim loại phế liệu.

Tái Chế Nhôm Hiệu Quả Để Giảm Thiểu Chất Thải Kim Loại Phế Liệu

Không giống như đồng, sắt và các kim loại thông thường khác, nhôm không phải là kim loại nguyên chất. Nó chỉ tồn tại kết hợp với các yếu tố khác. Khi nhôm được kết hợp tại nhà máy khử hoặc lò luyện, nó tạo thành một vật liệu cực kỳ cứng gọi là alumina. Sau đó nó được chuyển vào các chậu lớn và hòa tan trong muối lỏng hoặc nóng chảy. Một dòng điện mạnh chạy qua chất lỏng tách nhôm ra khỏi oxy khi nhôm nóng chảy chìm xuống đáy nồi. Toàn bộ quá trình giảm liên quan đến một lượng lớn năng lượng điện.

Tại Sao Nên Tái Chế Nhôm?

Mặt khác, làm nhôm từ phế liệu nhôm tái chế, tốn ít năng lượng hơn nhiều. Các nhà sản xuất nhôm tiết kiệm cả năng lượng và tiền bạc bằng cách sử dụng nhôm tái chế. Ví dụ, Dự án Phát triển Giáo dục Năng lượng Quốc gia ở Mỹ, các chuyên gia đã chỉ ra rằng tái chế bốn lon nhôm giúp tiết kiệm năng lượng tương đương với một gallon xăng. Sự giảm năng lượng này mang lại cho các mặt hàng nhôm giá trị phế liệu cao.

Tái Chế Nhôm Và Thép Làm Giảm Chất Thải Kim Loại Phế Liệu

Quá trình tái chế nhôm bắt đầu khi lon được người tiêu dùng đưa đến một công ty thu gom kim loại phế liệu nhôm như ở công ty Phế liệu 247 chúng tôi. Từ đó, nó chuyển sang một sân tái chế kim loại để giảm thiểu tình trạng chất thải kim loại phế liệu. Ở đây, nhôm được xử lý để tái chế hoặc có thể được gửi đi để băm nhỏ và nấu chảy ở nơi nó trở thành một thỏi, hoặc nhôm nóng chảy. Những thỏi này được chế tạo thành các tấm nhôm hoặc các hình thức khác. Từ đó, nhôm được chế tạo thành lon mới và chu kỳ bắt đầu lại.

Tái Chế Thép Cũng Là Một Lựa Chọn Hoàn Hảo

Thép là vật liệu tái chế nhiều nhất tại công ty Phế liệu 247 cũng như trên mặt bằng chung của các cơ sở thu mua phế liệu thép khác tại Việt Nam. Kim loại thép thống trị ngành công nghiệp tái chế vì nó tồn tại vô số phế liệu thép từ ô tô, thiết bị, và các tòa nhà và cây cầu bị phá hủy. Bởi vì thép tái chế tốn ít hơn 60% năng lượng để sản xuất so với quặng sắt, gần như tất cả các sản phẩm thép ngày nay đều được làm bằng một số thép tái chế.

Thép có thể tái chế theo quy trình gần như tương tự như tái chế nhôm. Sau khi phế liệu thép được thu thập từ nhà cửa, trung tâm tái chế kim loại hoặc nhà máy thải năng lượng, nó sẽ được chuyển đến bộ xử lý phế liệu.

Lợi Ích Của Việc Tái Chế Thép Phế Liệu

Thép tái chế được sản xuất thành một mảng vô tận của sản phẩm. Điều này bao gồm các bộ phận ô tô, vật liệu xây dựng hoặc container lưu trữ như lon thực phẩm. Thống kế số liệu cho thấy rằng lon thép và các sản phẩm thép khác chứa ít nhất 25% thép tái chế, với một số loại thép tái chế gần như 100%.

Tái Chế Nhôm Và Thép Làm Giảm Chất Thải Kim Loại Phế Liệu

Việc tái chế nhôm và thép là một quá trình có thể xảy ra lặp đi lặp lại. Cả hai không mất sức mạnh hoặc chất lượng của họ trong phương pháp tái chế. Quá trình giảm thiểu chất thải kim loại phế liệu không bao giờ kết thúc này tiếp tục tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Công ty Phế liệu 247 chúng tôi tự hào hỗ trợ một hệ thống bền vững như vậy và tiếp tục định hình tương lai của tái chế kim loại để hỗ trợ văn hóa xanh hơn, thân thiện với môi trường hơn.

Tìm Hiểu Thêm Về Chế Biến Và Kinh Doanh Sắt

Thu mua phế liệu sắt giá cao cũng là một trong những ngành tiềm năng cho tái chế các loại kim loại phế liệu. Chúng cũng cần đưa vào danh sách giảm thiểu chất thải kim loại phế liệu. Công ty Phế liệu 247 cũng đã triển khai dịch vụ thu mua phế liệu sắt giá cao trên toàn quốc. Mời bạn tham khảo giá phế liệu hôm nay.

Với đội ngũ nhân viên  lớn, chúng tôi được hỗ trợ bởi các kỹ năng và kinh nghiệm độc đáo của các nhóm quản lý, thương mại và hoạt động. Quyền sở hữu của họ đảm bảo cả sức mạnh tài chính và cam kết sâu sắc với ngành và khách hàng của họ. Danh tiếng của Phế liệu 247 được xây dựng dựa trên các giá trị cốt lõi về tính liêm chính, chuyên môn, khả năng đáp ứng và sáng tạo trong ngành tái chế kim loại phế liệu.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline