LÃNG PHÍ VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN NHẤT VÀ CÁCH LOẠI BỎ CHÚNG MỘT CÁCH HIỆU QUẢ

Tích lũy chất thải văn phòng là không thể tránh khỏi. Trong văn phòng sẽ có rất nhiều giấy tờ, bao bì và các vật liệu khác đi vào làm cho một văn phòng bận rộn và có lợi nhuận. Biết thêm về chất thải bạn tạo ra và cách bạn có thể quản lý chúng có thể giúp bạn giải phóng nhiều không gian, thời gian và thậm chí là tài nguyên.

Lãng Phí Văn Phòng Phổ Biến Và Cách Loại Bỏ Chất Thải Văn Phòng

Quản lý chất thải đúng cách cũng có những lợi ích không thể phủ nhận cho môi trường và cho cộng đồng. Với hệ thống phân loại phù hợp tại chỗ đáng tin cậy, bạn có thể giữ cho văn phòng của mình sạch sẽ và hiệu quả hơn.

CÁC LOẠI CHẤT THẢI PHỔ BIẾN NHẤT TRONG VĂN PHÒNG HOẶC NƠI LÀM VIỆC

Đây là những loại chất thải phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trong văn phòng. Thật hữu ích khi biết các loại chất thải để mong đợi để bạn có thể chuẩn bị thùng rác thích hợp. Bạn có thể phân loại chất thải thành chất thải thông thường, chất thải tái chế, chất thải thực phẩm và các loại phụ khác tùy thuộc vào loại rác.

 1. GIẤY VÀ SẢN PHẨM IN

Bất kể công ty lớn hay nhỏ, bạn có thể mong đợi rất nhiều giấy và chất thải sản phẩm in vào cuối ngày. Những tài liệu này rất cần thiết để xử lý giấy tờ, từ bản ghi nhớ cuộc họp đơn giản đến hàng tồn kho kinh doanh.

Mặc dù việc xử lý các ram giấy mỗi tuần không có gì khác thường, văn phòng của bạn vẫn có thể tiết kiệm rất nhiều tài nguyên bằng cách giảm giấy và chất thải sản phẩm in ra. Với ít chất thải, bạn cũng sẽ cần ít không gian hơn khi bỏ qua việc thuê thùng, giảm chi phí hơn nữa.

Dưới đây là một số mẹo nhanh để giảm lãng phí giấy và in sản phẩm trong văn phòng:

 • Sử dụng cả hai mặt của tờ giấy.
 • Tái sử dụng giấy bằng cách băm nhỏ các tài liệu thải và tái sử dụng các hộp từ các lô hàng và gói hàng.
 • Sản phẩm giấy có thể tái chế.
 • Phân phối bản ghi nhớ và tài liệu dự thảo qua email.
 • Lưu trữ hướng dẫn sử dụng, ví dụ như sổ tay nhân viên, trực tuyến.
 • Giảm sử dụng khăn giấy bằng cách cung cấp máy sấy không khí hoặc khăn tái sử dụng.
 1. THIẾT BỊ VĂN PHÒNG

Thời gian trôi qua, mọi thứ từ bàn làm việc đến máy tính đều cần được nâng cấp. Điều này làm cho thiết bị văn phòng là một loại chất thải văn phòng phổ biến.

Tuy nhiên, thiết bị văn phòng tốn kém để mua và vứt đi (chất thải càng lớn, thùng rác càng lớn, chẳng hạn). Giảm bất kỳ chi phí liên quan đến doanh thu thiết bị văn phòng và quản lý chất thải tốt có thể đi một chặng đường dài.

Có một số cách để làm cho thiết bị văn phòng tồn tại lâu hơn và cung cấp nhiều giá trị hơn cho văn phòng. Dưới đây là một số mẹo nhanh khi xử lý chất thải này:

 • Mua đồ nội thất đã qua sử dụng

Cân nhắc tìm kiếm đồ nội thất giá rẻ hoặc đã qua sử dụng cũng như các khối tái sản xuất khi trang bị không gian văn phòng. Điều này làm giảm chất thải tổng thể trong cộng đồng.

 • Mua các mẫu máy photocopy, fax và máy in đã qua sử dụng hoặc cũ hơn

Miễn là thiết bị vẫn hiệu quả, bạn có thể chọn tùy chọn ít tốn kém hơn. Điều này đặc biệt đúng đối với các văn phòng xử lý hầu hết các bản ghi nhớ và tài liệu sẽ chỉ lưu hành trong nội bộ.

 • Tái chế các thiết bị

Các trung tâm tái chế địa phương thường có các chương trình để quản lý mọi thứ, từ điện thoại di động đã sử dụng đến máy tính để bàn. Hỏi dịch vụ quản lý chất thải của bạn cho các tùy chọn.

 • Có được thiết bị bền chất lượng cao

Cân bằng giữa tiết kiệm chi phí ngay bây giờ so với tiết kiệm chi phí trong tương lai. Thiết bị bền hơn thường có nghĩa là chất thải ít hơn vì sẽ có tốc độ quay vòng chậm hơn trong thiết bị.

Phế Liệu 247 thu mua các thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ thông tin. Bạn đừng lo lắng về vấn đề địa lý, chúng tôi có các cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác khắp mọi miền tổ quốc, chỉ cần bạn gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt trong khoảng thời gian sớm nhất. Báo giá phế liệu hôm nay.

 1. CHẤT THẢI VĂN PHÒNG KHÁC

Hầu hết các văn phòng có các khu vực chung như phòng đựng thức ăn hoặc trạm nước. Những nơi này cũng nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập trong thời gian nghỉ và kết quả là có thể tạo ra rất nhiều chất thải. Giảm chất thải ở những khu vực này có thể được thực hiện bằng cách cung cấp các dụng cụ và bát đĩa có thể tái sử dụng, và bằng cách cung cấp các trạm nước uống để giảm bớt việc sử dụng chai nước.

Các chất thải văn phòng khác bao gồm chất thải bảo trì như làm sạch nguồn cung cấp. Với kế hoạch thích hợp, các loại chất thải khác nhau được tạo ra trong văn phòng có thể được quản lý một cách chuyên nghiệp.

QUẢN LÝ CHẤT THẢI VĂN PHÒNG

Phế Liệu 247 cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu các loại có thể giúp bạn quản lý chất thải dễ dàng và hiệu quả hơn. Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay tại 1900 6891 để biết thêm chi tiết!

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline