Các Mặt Hàng Cần Thiết Nhất Để Tái Chế Tái Tạo Sản Phẩm

Mặc dù chúng tôi chủ yếu tập trung vào tái chế kim loại, chúng tôi tin rằng tất cả các hình thức tái chế đều quan trọng. Và trong khi tái chế đôi khi có thể là một nỗi đau, đừng quá tải. Danh sách của chúng tôi tập trung vào các mặt hàng có thể tái tạo đơn giản để trở thành sản phẩm mới có ích.

Khi bạn xem xét có bao nhiêu thứ bị vứt đi mỗi ngày, nó sẽ trở nên rất rõ ràng việc tái chế quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, chỉ có 34,5% rác đó được tái chế hoặc ủ, nghĩa là rất nhiều vật liệu bị lãng phí một cách không cần thiết.

Tất nhiên, nó không chỉ là về bãi rác. Tái chế một số sản phẩm gia dụng giúp ngăn ngừa ô nhiễm hóa học, có tác động đến sức khỏe của đường thủy địa phương và hệ sinh thái dưới nước. Tái chế rác của bạn thậm chí có thể giúp giảm thiểu các hoạt động khai thác nguy hiểm, cũng có khả năng gây hại cho động vật hoang dã và nước uống gây ô nhiễm.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách một số mặt hàng quan trọng nhất để tái chế và cách tìm trung tâm tái chế cho chúng gần bạn.

Mặt Hàng Có Thể Tái Tạo Từ Lon Nhôm

Một người bình thường uống 44,7 gallon soda mỗi năm, đó là rất nhiều lon nhôm! Phế liệu nhôm rất dễ tái chế, đặc biệt là vì hầu hết các khu vực đều có một số loại dịch vụ thu gom lề đường cho lon và chai (tuy nhiên, nếu không, bạn luôn có thể mang lon đến trung tâm tái chế kim loại gần bạn). Và quá trình tái chế nhôm có thể hiệu quả đáng kinh ngạc: lon tái chế có thể trở lại trên các kệ hàng trong vòng chưa đầy 60 ngày! So với 500 triệu năm mà nhôm phải chôn lấp để phá vỡ, đó là một sự thay đổi khá nhanh.

Mặt Hàng Có Thể Tái Tạo Từ Chai Nhựa

Người mua sắm trên khắp thế giới mua khoảng một triệu chai nhựa mỗi phút. Thật không may, mặc dù, ít hơn một nửa số chai nhựa được sản xuất được tái chế. Trên thực tế, toàn bộ rất nhiều nhựa uốn lượn trong đại dương, nơi nó vỡ thành những mảnh nhỏ cuối cùng bị sinh vật biển địa phương tiêu thụ, sau đó chúng được truyền qua con người thông qua cá và động vật có vỏ mà chúng ta ăn.

Khi các nhà nghiên cứu nghiên cứu hiệu ứng này, họ phát hiện ra rằng khoảng một phần tư số cá ăn được bán ở chợ có chứa các hạt nhựa. Về cơ bản, tất cả những điều này có thể được ngăn chặn bằng một số thực hành tái chế hiểu biết. Vì vậy, thế giới, và hệ thống tiêu hóa của bạn, hãy ủng hộ và tái chế chai nhựa của bạn!

Mặt Hàng Có Thể Tái Tạo Từ Hộp Các Tông

Mua sắm trực tuyến là nhanh chóng và thuận tiện, nhưng vứt bỏ tất cả các hộp các tông là một pas giả môi trường nhất định. Phải mất ba tấn gỗ nguyên chất để tạo ra chỉ một tấn bìa cứng, vì vậy đó là một tổn thất ròng chính thức cho tài nguyên của thế giới.

Tuy nhiên, tin tốt là hầu hết các dịch vụ tái chế trong khu vực đều chấp nhận các hộp các tông phẳng. Đầu tư vào một hộp cắt để bạn có thể phá vỡ từng hộp trước khi đặt nó vào thùng lề đường của bạn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tội lỗi về thói quen mua sắm trực tuyến của mình nữa, tốt nhất là môi trường có liên quan!

Mặt Hàng Có Thể Tái Tạo Từ Thiết Bị Gia Dụng

Khoảng 9 triệu tủ lạnh đã qua sử dụng đi vào thùng rác mỗi năm và như bạn có thể tưởng tượng, những thiết bị to lớn, cồng kềnh này chiếm rất nhiều chỗ trong các bãi rác.

Giảm bãi rác của bạn bằng cách tái chế các thiết bị kim loại đã qua sử dụng như tủ lạnh, máy giặt và máy sấy, bếp, lò vi sóng và máy rửa chén. Trung tâm tái chế kim loại địa phương của bạn có thể trục vớt các vật liệu có giá trị như thép phế liệu và đồng từ phế liệu quyên góp của bạn có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm hoàn toàn mới. Và tái chế đồng và thép cũng có thể giúp bạn kiếm được tiền bán phế liệu cho những nỗ lực của mình!

Mặt Hàng Có Thể Tái Tạo Từ Pin

Tái chế pin không chỉ loại bỏ các hóa chất độc hại khỏi môi trường. Nó cũng cung cấp một nguồn kẽm tái chế tiện dụng có thể được sử dụng trong mọi thứ, từ bổ sung chế độ ăn uống đến kem chống nắng.

Mang pin đã sử dụng đến trung tâm tái chế tại địa phương hoặc mang chúng đến hộp thu gom tại địa phương của bạn. Hãy nhớ gọi điện trước và kiểm tra chính sách tái chế của cửa hàng. Một số trang web có thể không chấp nhận pin kiềm.

Mặt Hàng Có Thể Tái Tạo Từ Bóng Đèn

Nếu bạn đang di chuyển để thay thế bóng đèn cũ bằng đèn LED, xin chúc mừng! Hành động của bạn sẽ đi một chặng đường dài để tiết kiệm năng lượng và giảm chất thải trong nhà bạn. Tuy nhiên, tất cả những bóng đèn sợi đốt và huỳnh quang cũ đó đều phải đi đâu đó, và thật không may, đó là một nơi nào đó thường nằm ngay trong thùng rác.

Bãi chôn lấp bóng đèn cũ là một môi trường không-không, mặc dù. Bóng đèn huỳnh quang và CFL có chứa thủy ngân, mà bạn có thể nhận ra đó là một chất độc hại. Làm điều có ý thức sinh thái và xử lý bóng đèn đúng cách bằng cách đưa chúng đến một trung tâm xử lý chất thải địa phương.

Mặt Hàng Có Thể Tái Tạo Từ Máy Tính Cũ

Có rất nhiều lý do để tái chế các máy tính lỗi thời của bạn. Vì có lẽ bạn đã quá hiểu biết, tuổi thọ của máy tính khá ngắn. Chỉ mất vài năm để hầu hết các mô hình trở nên lỗi thời, điều đó có nghĩa là rất nhiều những cái cũ đang làm lộn xộn các bãi rác.

Tái chế máy tính cũng có những ưu điểm khác: nhiều thiết bị điện tử chứa các hóa chất và vật liệu nguy hiểm, như hexavalent chì, thủy ngân và crom. Tái chế chất thải điện tử của bạn giữ cho các chất nguy hiểm này ra khỏi nguồn nước địa phương và tránh xa động vật hoang dã và hệ sinh thái.

Mặt Hàng Có Thể Tái Tạo Từ Điện Tử Khác

Tất nhiên, tái chế rác thải điện tử nhiều hơn máy tính. Bất kỳ loại điện tử được sử dụng, từ thiết bị âm thanh đến quạt cửa sổ, là một ứng cử viên tốt cho tái chế điện tử. Chuyển các thiết bị điện tử cũ sang một trung tâm tái chế điện tử được chứng nhận có nghĩa là các kim loại quý như vàng, đồng hoặc bạch kim được thu hồi và tái sử dụng. Đó là một điều tốt, bởi vì các hoạt động khai thác đối với các kim loại này thường gây hại cho hệ sinh thái địa phương. Chưa kể rằng bạn sẽ được trả tiền cho kim loại bạn mang đến trung tâm tái chế kim loại.

About Manager

Đứng ở vị thế là một cơ sở thu mua phế liệu hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN 247G VIỆT NAM trong quá trình hoạt động suốt một thập kỷ qua đã thực hiện thu mua, xử lý và tái chế phế liệu thân thiện với môi trường. Các sản phẩm bao gồm các phế liệu gia dụng, phế liệu công nghiệp hay phá dỡ các công trình, chúng tôi đều có thể xử lý an toàn, sạch sẽ theo đúng quy trình và tuân theo đúng luật pháp.
Với các đầu dịch vụ thu mua phế liệu uy tín trải dài trên khắp các tỉnh thành đất nước, Phế liệu 247 luôn mong muốn lại giá trị, lợi nhuận cho khách hàng của mình theo nhiều cách khác nhau từ các sản phẩm đã cũ...
Phế liệu 247 – lựa chọn hàng đầu cho các nhà cung cấp phế liệu. Sứ mệnh của chúng tôi là phải luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ, tính toàn vẹn, hiệu quả chi phí và mối quan tâm đối với môi trường để xây dựng mối quan hệ trọn đời với các nhà cung cấp và quý khách hàng.

Hotline